Tâm sự chồng ngoại tình rồi xúc phạm để tôi ly hôn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng ngoại tình rồi xúc phạm để tôi ly hôn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh luôn có cảm giác đã đánh mất lòng tin trong tôi, xấu hổ vì có lỗi và muốn ly hôn. Tôi sốc khi phải dối diện với sự thật chồng phản bội. Anh muốn chạy trốn lỗi lầm của mình mà xúc phạm tôi, không dám đối diện với sự thật.

Tôi và anh cùng công tác cùng cơ quan, đến với chúng nhau bằng tình yêu rất đẹp. 14 năm chung sống, tôi sinh một trai, một gái. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc bên nhau, chưa giận nhau quá nửa ngày. Anh rất yêu, chiều chuộng, bản tính thật thà. Rồi anh cũng phản bội, giữa họ chỉ quan hệ qua tin nhắn, chưa vượt quá giới hạn cho phép. Chúng tôi đã nói chuyện thẳng thắn với nhau, tôi nói ai cũng có sai lầm, mong anh tỉnh táo dừng lại, đừng để đánh mất mình, mất gia đình. Anh luôn có cảm giác đã đánh mất lòng tin trong tôi, xấu hổ vì có lỗi với tôi và muốn ly hôn.

Tâm sự chồng ngoại tình rồi xúc phạm để tôi ly hôn

Không biết có phải anh hành động để tôi ghét rồi đồng ý ly hôn không mà anh có những lời nói xúc phạm tôi, đi đâu làm gì cũng không nói cho tôi biết, trong gia đình không khí nặng nề. Mỗi lần anh làm gì sai, tôi góp ý anh nói sống được thì sống không thì ly dị.

Tôi sống trong gia đình rất đông anh chị em, ba mẹ không hạnh phúc khiến tôi rất buồn. Ngày trước khi lấy chồng, tôi rất kỳ vọng về cuộc sống hôn nhân, cố gắng làm tròn bổn phận để giữ gìn hạnh phúc. Tôi mong chồng lúc nào cũng yêu thương, chia sẻ trong công việc cũng như các mối quan hệ khác, có suy nghĩ chín chắn về hôn nhân, có lối sống chuẩn mực, sống thật hạnh phúc để con khỏi buồn về cha mẹ như tôi. Bao năm qua tôi đã sống hạnh phúc bên chồng con, vậy mà bây giờ…

Tôi thật sốc khi phải dối diện với sự thật chồng phản bội. Anh muốn chạy trốn lỗi lầm của mình mà xúc phạm tôi, không dám đối diện với sự thật. Tôi thật buồn, đôi khi tự nhủ chắc anh không còn yêu mình nữa. Nếu không còn tình yêu, tôi có nên ly hôn không, như vậy sẽ tội cho con cái ghê lắm. Tôi cũng không đủ can đảm để dối diện với mọi người về chuyện ly hôn, điều quan trọng tôi rất yêu anh cho dù anh đã gây đau khổ cho mình. Nhưng sống chung như vậy mâu thuẫn cứ xảy ra hoài. Tôi phải làm đây các bạn? Thật đau lòng quá.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.