Tâm sự chồng nhậu xong kiếm chuyện gây sự

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng nhậu xong kiếm chuyện gây sự hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong nhau xong kiem chuyen gay su

Anh nhậu với bạn bè rồi kiếm chuyện, tôi muốn yên không gây gổ vậy là anh nói tôi coi thường anh. Vì giận tôi, anh đập tan tành tivi, tủ lạnh, tủ kiếng, quạt…

Tôi 30 tuổi, có việc làm ổn định, lương nhà nước. Năm 25 tuổi tôi kết hôn với người chồng đầu tiên, chúng tôi yêu nhau 5 năm sau đó kết hôn được 3 năm, có một cháu trai kháu khỉnh 2 tuổi thì anh thay đổi, đơn phương xin ly hôn. Tôi nuôi con và nhận trợ cấp từ chồng cũ.

Sau khi ly hôn, tôi gặp lại anh bạn từ thời cấp 2, yêu tôi từ lớp 9 đến nay. Anh nói cho cơ hội, rồi chúng tôi tìm hiểu hơn 6 tháng, sau đó chúng tôi cưới và cùng chăm con tôi đến nay gần 2 năm. Anh là người hiền, lương làm được đều đưa hết tôi giữ, tuy nhiên anh nhậu rất nhiều, ghen bóng gió.

Tâm sự chồng nhậu xong kiếm chuyện gây sự

Sau khi ly dị tôi không hề gặp lại chồng cũ (anh ấy trợ cấp mỗi tháng qua thẻ ATM), cũng không hề liên lạc nhưng anh cứ hay ghen bóng gió. Những lần cơ quan có tiệc tôi không dám uống bia, chỉ ăn rồi về. Tôi làm giáo viên, nghề nghiệp phải giữ sĩ diện nên cũng không hề quá đà gì, chẳng đong đưa ai, vậy mà anh cũng ghen, anh bảo tại yêu tôi quá nhiều.

Thậm chí anh ghen tị với con trai tôi, nhiều khi thằng bé đòi nằm giữa, anh cũng nói nó muốn chia cắt anh với tôi. Nhiều khi anh nghĩ con tôi là kết quả tình yêu của tôi và chồng cũ nên anh rất buồn. Tôi cũng khuyên anh nhiều, rằng tôi và chồng cũ đã chấm dứt, tôi là mẹ phải nuôi và thương con, nếu anh rơi vào trường hợp như tôi thì phải làm sao? Vậy mà anh không thôi buồn vì chuyện này.

Một chuyện nữa là anh rất hay nhậu, nhậu xong kiếm chuyện này nọ. Đỉnh điểm nhất là tháng 3 rồi, anh nhậu với bạn bè rồi kiếm chuyện, tôi muốn yên không gây gổ vậy là anh nói tôi coi thường anh. Vì giận tôi, anh đập tan tành tivi, tủ lạnh, tủ kiếng, quạt…, toàn bộ là đồ tôi vừa mới sắm. Quá tức giận, tôi trình báo công an vụ việc, anh thấy thế bỏ đi Sài Gòn luôn, rồi gọi về nói sẽ gửi tiền về đền cho tôi.

Mẹ kêu tôi phải bỏ luôn anh, vì sợ sau này khi nhà cửa không còn đồ đạc, anh sẽ chuyển sang đánh tôi, thậm chí có thể gây án mạng (anh làm thợ hàn). Tính tình anh quá thô lỗ, tôi 30 tuổi, mang tiếng 2 đời chồng, nghĩ lại thân phận mình quá buồn và tội nghiệp cho mẹ đẻ mình. Tôi đã lớn rồi vẫn để mẹ phải lo lắng, cuộc đời quá lông bông, chưa trả hiếu gì cho mẹ được. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên có nên bỏ người đàn ông như vậy không? Xin chân thành cảm ơn các bạn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.