Tâm sự chồng nói sai lầm khi cưới tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng nói sai lầm khi cưới tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Niềm tin ngày càng đổ vỡ khi từ miệng anh thốt ra những câu làm tan nát lòng tôi. Anh nói sai lầm của đời anh là cưới tôi và vì đứa con nên mới sống với tôi. Anh còn chửi bới nhưng câu thô tục, những câu mà tôi nghĩ không bao giờ xảy ra đối với mình.

Tôi biết trong cuộc sống này có rất nhiều câu chuyện khác nhau với những vui buồn, đau đớn. Và câu chuyện của tôi cũng chỉ là một trong số đó.

Tôi là một người ngay từ nhỏ đã bất hạnh. Tôi không biết cái bất hạnh của mình có đáng gì so với những người khác. Vào một ngày mùa đông, tôi được sinh ra trên cõi đời này. Đến năm tôi được 4 hay 5 tuổi thì ba mẹ không còn sống chung với nhau nữa. Khi đó tôi còn quá nhỏ, tôi cũng không hiểu vì sao ba mẹ lại ly dị. Và như thế, tôi cùng đứa em nhỏ theo ba về miền đất xa xôi sống.

Tâm sự chồng nói sai lầm khi cưới tôi

Khi tôi học lớp 3 thì ba lại đưa hai chị em về sống với mẹ. Từ đó tôi không còn biết tình thương người cha là gì. Cứ thế mẹ nuôi nấng hai chị em tôi. Được một thời gian, mẹ đi bước nữa để có nơi nương tựa và chăm lo cho chúng tôi. Và hai chị em tôi phải sống những ngày cha dượng. Mọi đau khổ dần hình thành khi chúng tôi bắt đầu hiểu biết chuyện.

Cái cảnh cha mẹ gây gổ thường xuyên như cơm bữa luôn xảy ra trong gia đình. Tôi nhiều lần muốn tự tử chết đi để khỏi phải đau khổ nữa. Nhưng mỗi lần tuyệt vọng nhất tôi lại nhìn xuống. Tôi tự an ủi mình bằng suy nghĩ, ngoài kia còn rất nhiều người khổ sở. Cái khổ của tôi có thấm là gì và xem ra tôi còn may mắn hơn rất nhiều người. Cứ như thế tôi lấy suy nghĩ đó làm động lực để cố gắng sống.

Năm tôi học năm nhất, vô tình quen biết với người con trai. Sau 7 năm yêu nhau vượt qua rất nhiều khó khăn trắc trở, cuối cùng chúng tôi cũng trở thành vợ chồng. Anh là người không giàu sang, không địa vị xã hội, không trình độ nhưng tôi yêu cái con người ấy biết bao và tin sẽ có một gia đình thật hạnh phúc cùng người ấy. Sau 2 năm chung sống, chúng tôi có với nhau một đứa con gái và cũng bắt đầu mọi sự.

Tôi thường hay gây gổ với chồng vài cái tính ham mê ăn nhậu của anh ấy. Và rồi niền tin ngày càng đổ vỡ khi từ miệng anh thốt ra những câu làm tan nát lòng tôi. Anh nói sai lầm của đời anh là cưới tôi và vì đứa con nên mới sống với tôi. Khi anh nói những câu đó tôi chết lặng người đi. Anh còn chửi bới nhưng câu thô tục, những câu mà tôi nghĩ không bao giờ xảy ra đối với mình.

Tôi đã khóc đến không còn nước mắt vì thương đứa con. Tôi sợ nếu gia đình đổ vỡ thì con tôi sẽ giống tôi, không có tình thương yêu của cha mẹ, nên tôi cố níu kéo. Nhưng hình như tôi càng níu kéo thì hạnh phúc ngày xưa đang dần chạy khỏi tôi. Mỗi lần anh gây gổ, đập phá đồ đạc thì một hình ảnh khủng khiếp ngày xưa mà mẹ phải chịu đựng ba lại hiện ra trước mắt tôi.

Tôi sợ hãi, khiếp đảm cái hình ảnh đó. Vì thế tôi không muốn cái cảnh đó tái diễn. Tôi rất thương đứa con gái bé bỏng của mình. Tôi sợ nó khổ như tôi nên cứ níu kéo một tình yêu, một người chồng không còn thương yêu mình. Cái chung duy nhất của hai chúng tôi hiện giờ là đứa con. Tôi thà làm người xấu còn hơn để nó sống với cái hình ảnh ba mẹ thường xuyên gây nhau. Tôi yêu con biết bao. Liệu tôi nên từ bỏ người chồng này hay cố gắng chịu đựng để cho con tôi có cha?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.