Tâm sự chồng nói xấu vợ để lấy lòng phụ nữ khác

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng nói xấu vợ để lấy lòng phụ nữ khác hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong noi xau vo de lay long phu nu khac

Chồng chat trên mạng với nhiều phụ nữ với lời lẽ yêu thương, cưng chiều họ. Anh tán với họ rằng đã không có tình cảm với em từ lâu, còn sống chung là vì con, hiện vợ chồng sống ly thân, thực chất vợ chồng đang rất vui vẻ.

Em tên Phương, 31 tuổi, dễ nhìn, chồng 42 tuổi, ngoại hình bình thường, kết hôn gần 9 năm, có con nếp tẻ đầy đủ, một đứa 7 tuổi, một đứa 3 tuổi. Em làm nhân viên văn phòng cho công ty gần nhà, chồng làm nhân viên kế toán cho công ty tư nhân cách nhà 15 km, thu nhập vừa đủ để chi tiêu chứ không khá giả lắm, con cái ngoan ngoãn, xinh xắn, học giỏi. Chồng em nói chung hiền, thương con nhưng hay sống nội tâm, có chuyện gì thường để trong lòng, không hay tâm sự với vợ. Trước đây em thường xuyên nói chuyện công việc để vợ chồng hiểu nhau hơn, nhưng chồng em không thích nên dần dần cũng không tâm sự với anh nữa. Em rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, luôn vun vén cho gia đình thêm hạnh phúc.

Có lẽ chúng em sẽ là một gia đình hạnh phúc nếu không phát hiện ra chồng chat trên mạng với nhiều phụ nữ với những lời lẽ yêu thương, cưng chiều họ. Anh tán với họ rằng đã không có tình cảm với em từ lâu, còn sống chung là vì con, hiện vợ chồng sống ly thân, thực chất vợ chồng đang sống rất vui vẻ. Khi đọc được những đoạn chat đó em thật sự rất sốc vì tuyệt đối tin tưởng chồng, thế mà sau lưng anh lại nói xấu em để lấy lòng những người phụ khác.

Tâm sự chồng nói xấu vợ để lấy lòng phụ nữ khác

Em quyết định nói chuyện với chồng, đề nghị anh sống nghiêm túc hơn bởi cuộc sống ngày nay ranh giới giữa kết bạn, tâm sự, hẹn hò, ngoại tình và đi nhà nghỉ là rất gần, anh nói chỉ chat cho vui để giải trí thôi chứ yêu mỗi em và con. Em nói tin tưởng anh và mong rằng anh đừng đánh mất niềm tin nơi em. Nhưng thời gian gần đây chồng em vẫn chat và tâm sự với phụ nữ, còn làm thơ nhớ nhung tơ tưởng, muốn che chở, san sẻ yêu thương cho người yêu cũ, đăng công khai trên mạng.

Hiện tại anh thường về rất muộn (công việc của anh không cần phải tăng ca), chủ yếu đi tụ tập bạn bè, không bao giờ về muộn mà gọi điện báo em, đợi em gọi điện anh mới nói đang đi chơi bạn bè chút. Có khi anh đi cả đêm không về, có lúc lại nói trời mưa ngủ ở công ty không về được, hoặc đôi lúc bảo lấy quần áo vào công ty ở. Nếu có ngày nào về sớm thì ăn cơm xong, chơi với con qua loa là anh xem tivi hoặc đi ngủ, không nói chuyện gì với em.

Em đã nói chuyện và mong anh thay đổi rất nhiều lần để cuộc sống gia đình tốt hơn nhưng mãi chẳng được. Em thấy cuộc sống gia đình thật căng thẳng, đi làm về mọi việc trong gia đình em đều làm chu toàn cả, không yêu cầu anh làm bất cứ việc gì, nhiều lúc rất mệt nhưng không than vãn với chồng. Anh đi làm về em đón tiếp rất vui vẻ, không có gì là áp lực, hoặc là làm cho anh chán nản gia đình và không muốn về.

Cách đây mấy ngày, đã 21h tối mà chồng đi làm chưa về, em gọi điện anh nói đang đi nhậu với bạn bè. Em nghe có tiếng nhạc và tiếng phụ nữ léo nhéo trong điện thoại nên bực mình có trách móc anh một chút nhưng câu từ không nặng. Anh bực bội chửi em, nói nếu em không thông cảm, không chấp nhận được thì ly hôn. Em thật sự thấy rất buồn, mất niềm tin và sự tôn trọng với chồng, từ hôm đó đến nay anh vẫn đi làm về muộn, hai vợ chồng cũng không nói chuyện với nhau. Phải chăng anh đã hết tình cảm với gia đình và đang ngoại tình?

Em viết tâm sự này trong tâm trạng thật sự rất bế tắc, em không muốn ly hôn nhưng cũng không biết xử lý sao cho đúng, nhờ các anh chị chỉ cách giúp em làm sao để chồng thay đổi, quay lại với gia đình. Làm sao để em quên được sự tổn thương do chồng mang lại để sống tốt hơn? Em xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.