Tâm sự chồng ơi, xin hãy nhường vợ một chút

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng ơi, xin hãy nhường vợ một chút hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong oi, xin hay nhuong vo mot chut

Trong mọi cuộc cãi vã, chồng chưa biết nhún nhường trước vợ là gì, luôn bảo thủ, cùn, rồi tỏ ra bất cần. Chồng cũng thích tụ tập nhậu nhẹt, cứ uống là phải thật say, rồi nói nhiều, thậm chí vợ có nói lại là chửi vợ.

Vợ bảo chồng “20/10 này chồng tặng vợ cái túi xách nhé”, cứ tưởng cùng lắm là chồng sẽ bảo đưa tiền cho vợ tự đi mua vì vợ cũng biết từ ngày yêu nhau chồng chẳng biết tự mua quà cho vợ là gì, kể cả các bạn gái khác của chồng cũng thế. Vậy mà chồng buông một câu “Vợ đừng đua đòi mấy bà ở cơ quan, nghe mấy bà xui rồi về đòi hỏi chồng”. Mặc dù vợ hiểu chồng từ trước đến giờ chẳng tiếc vợ con thứ gì, cũng không phải hạng người keo kiệt, chỉ là chồng luôn quan niệm cổ hủ rằng vợ chồng rồi thì cần quà cáp gì.

Tâm sự chồng ơi, xin hãy nhường vợ một chút

Trung thu vợ rủ chồng đi chơi, con đang ở nhà ông bà ngoại, thế mà sau khi vợ chồng rủ nhau vào quán, chồng gọi lũ lượt mấy cặp vợ chồng bạn đến “cho vui”, vợ biết chồng ham vui nhưng chồng vô tâm đến mức không hiểu là vợ muốn chỉ hai vợ chồng đi chơi thôi hay chồng cố tình không chịu hiểu? Anh vợ sinh nhật rủ đi ăn, vợ về muộn, chồng bảo vợ tự ra quán sau, chồng đi trước đằng nào lúc về chồng cũng phải đi làm đêm (mặc dù quán chỉ cách nhà có 4 km).

Vợ trách chồng không đợi vợ thì hóa ra chồng còn đi đón cô em gái họ ra ăn cùng. Vợ tủi thân không buồn nói lời nào nữa, thử hỏi có người chồng nào như chồng không? Lúc vợ đi xe một mình đến sau, mọi người nhìn vợ vẻ ái ngại mà mặt chồng vẫn nhơn nhơn, bảo vợ có thế mà cũng trách chồng. Chồng không hiểu tâm lý phụ nữ đến vậy sao?

Vợ nói chồng lại lôi điệp khúc “Chồng không tâm lý, không quan tâm được vợ như những thằng đồng nghiệp, bạn vợ”, hay “Chồng chỉ là thằng công nhân quèn, không thể bằng được thạc sĩ”, rồi chắc chắn là nói đến chuyện bỏ nhau, những câu không còn tình nghĩa gì nữa. Thật sự vợ ức muốn chết, chồng có phải đàn ông không? Trong mọi cuộc cãi vã, chồng chưa biết nhún nhường trước vợ là gì, luôn luôn bảo thủ, cùn, rồi tỏ ra bất cần.

Chồng cũng thích tụ tập nhậu nhẹt, mà cứ uống là phải thật say, rồi nói nhiều, thậm chí vợ có nói lại là chửi vợ. Những lúc vui vẻ chồng là người chồng tốt, có ham mê chơi chắn (nhưng chơi có chừng mực), về sớm vẫn thường nấu ăn, yêu thương vợ con, không gái gú, đối nội đối ngoại không điều gì chê trách. Có cách nào để vợ thay đổi sự vô tâm và bảo thủ của chồng không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.