Tâm sự chồng quá cố chấp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng quá cố chấp  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong qua co chap

Hơn một năm trước do ghen tuông tôi lỡ miệng, mẹ bắt xin lỗi chồng nhưng tôi không nghe. Tưởng anh rộng lượng, hiểu tính vợ mà độ lượng bỏ qua, ai ngờ giờ anh vẫn nhớ.

Chồng tôi được anh em đồng nghiệp rất quý mến vì giỏi chuyên môn, vui tính và biết quan tâm đến mọi người. Tuy nhiên ít ai biết trong giao tiếp với người ngoài anh khéo bao nhiêu thì trong quan hệ với gia đình bên ngoại anh vô tâm bấy nhiêu. Đặc biệt sau khi giữa vợ chồng tôi có mâu thuẫn, anh  gần như “quên” luôn gia đình bên vợ.

Tết vừa rồi anh đi thăm và chúc Tết tất cả anh em cơ quan, người thân, gia đình khó khăn trong tổ dân phố, nhưng không hề gọi điện hỏi thăm ông bà ngoại một tiếng. Đến ngày mồng 4 Tết tôi hỏi, anh nói trong gia đình vợ hỏi thăm là được rồi. Không kìm được tức giận tôi nói anh là đạo đức giả, sống giả tạo.

Tâm sự chồng quá cố chấp

Anh không nói gì, chỉ im lặng, nhưng khi các con đi chơi hết anh gằn giọng “Tôi nói cho cô biết, đàn bà dám nói chồng ‘có phúc mới lấy được tôi’ trong khi không biết mở miệng nói một lời xin lỗi thì không đủ tư cách dạy tôi về đối nhân xử thế đâu nhé”. Nghe anh nói, tôi chết điếng, không nói được gì, không ngờ anh trông thế mà cố chấp.

Tính tôi vốn nóng nảy, ruột để ngoài da, nói rồi không để bụng và cũng quên luôn. Hơn một năm trước trong lần ghen tuông tôi có lỡ miệng, biết chuyện này mẹ bắt tôi xin lỗi anh, nhưng tôi im lặng vì nghĩ mình ghen tuông cũng có lý do. Tưởng anh cũng rộng lượng, hiểu tính vợ mà độ lượng bỏ qua, ai ngờ anh lại xử sự như thế chứ. Tôi phải làm sao đây? Việc qua đã lâu giờ xin lỗi nghe không ổn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.