Tâm sự chồng quá quan tâm đến con riêng mà thờ ơ với tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng quá quan tâm đến con riêng mà thờ ơ với tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Khi tôi mất đi giọt máu của mình, thì anh không chia sẻ hay an ủi tôi. Anh chỉ nghĩ cho đứa con anh. Mỗi khi nhìn thấy cha con anh bên cạnh lòng tôi đau khổ, tim tôi như rỉ máu vì sự vô tâm của anh.

Đọc những dòng tâm sự của mọi người, tôi thấy đúng là mỗi người mỗi cảnh. Tôi cũng thế, cũng có những phiền muộn đang giăng mắc trong lòng. Tôi không biết mình nên làm thế nào và quyết định ra sao. Nhờ mọi người cho chút ý kiến để tôi có thể tìm được sự thanh thản bình yên trong tâm hồn. Là người phụ nữ tôi tin chắc rằng bất kể người vợ nào cũng cần sự san sẻ, quan tâm của người chồng, và tất nhiên người vợ đó cũng hết lòng vì chồng.

Tâm sự chồng quá quan tâm đến con riêng mà thờ ơ với tôi

Tôi quen anh khi đó anh đã ly hôn và có một đứa con trai. Vượt qua bao nhiêu rào cản từ bạn bè cho tới người thân, tôi đến với anh bằng cả tấm chân tình. Gia đình tôi cũng rất đắn đo vì anh đã có con riêng, sợ rằng tôi sẽ khổ. Lúc đó tôi không nghĩ nhiều đến vậy và anh cũng có nói con anh sẽ không sống chung với chúng ta.

Tôi cũng không hiểu tại sao lại thương anh trong khi tôi là một đứa con gái mới lớn, xung quanh tôi cũng có nhiều người theo đuổi nhưng tôi không chấp nhận tình cảm của một ai cho tới khi gặp anh. Kể ra anh là mối tình đầu của tôi, những tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Lúc đầu về nhà anh, mọi chuyện cũng tương đối ổn, con trai anh khi đó cũng sống với bên nội. Sang năm thứ hai cháu về sống với mẹ và năm kế tiếp lại quay về, cùng lúc đó tôi đang gặp phải một cú sốc, tôi mất đi giọt máu của mình. Khỏi phải nói lúc đó tâm trang của tôi tồi tệ tới mức nào, tôi rất đau khổ, trong khi anh không chia sẻ hay an ủi tôi. Tôi buồn lắm!

Anh chỉ nghĩ cho đứa con anh, càng ngày tôi càng buồn nhiều hơn. Mỗi khi nhìn thấy cha con anh bên cạnh lòng tôi đau khổ, tim tôi như rỉ máu vì sự vô tâm của anh. Tôi thấy sợ khi đối diện với cha con anh, tôi đã khóc thật nhiều.

Cho đến hôm nay vẫn thế, tôi vẫn không quên sự mất mát đó. Mặc dù tôi và anh có những tháng ngày vui vẻ bên nhau nhưng vẫn không thể khỏa lấp nỗi buồn đó. Tôi thấy anh chỉ lo và nghĩ cho gia đình anh thôi. Tôi không cảm nhận được sự quan tâm anh dành cho tôi. Anh không hề bận tâm khi thấy tôi buồn, lo lắng những khi tôi ốm đau, một lời hỏi thăm cũng không có. Tôi thèm biết bao sự quan tâm, chăm sóc của người chồng. Anh chỉ biết cái anh cần.

Bây giờ tôi có thể xác định được trong lòng anh gia đình là tất cả. Tôi không biết nên làm thế nào và quyết định ra sao vì chúng tôi chuẩn bị làm giấy kết hôn. Liệu tôi có hạnh phúc bên người đàn ông như thế không, hay là không nên có sự ràng buộc

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.