Tâm sự chồng quan hệ với gái bia ôm nhiều năm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng quan hệ với gái bia ôm nhiều năm hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong quan he voi gai bia om nhieu nam

Mình biết anh lăng nhăng bên ngoài, cố gắng giữ bình tĩnh và chấp nhận, nhưng anh chứng nào tật nấy. Rồi một sự thật ghê sợ mình được biết, anh qua lại với gái bia ôm nhiều năm rồi. Mình chết lặng, cảm giác không sống nổi nữa.

“Một nửa trái tim anh dành cho em, một nửa trái tim sao còn nhiều gian dối. Em đã vì anh chấp nhận tất cả, không đòi hỏi gì cho bản thân, ấy thế mà anh lại rũ bỏ tất cả những gì chúng ta có với nhau ngày hôm nay, kể cả đứa con trai vừa tròn 3 tuổi”.

Mình vừa tròn 30 cái xuân thì, ngoại hình loại trung bình khá, được cái nét mặt mọi người hay bảo là xinh. Mình lập gia đình năm 25 tuổi vào mùa Noel lạnh giá năm 2009, 4 mùa Noel rồi mình không hề được sưởi ấm bởi chồng. Anh đi làm xa, một tháng về một lần, hàng ngày anh quản lý mình rất khắt khe.

Tâm sự chồng quan hệ với gái bia ôm nhiều năm

Mình làm trong văn phòng của một trường học, từ ngày sinh con anh lại càng khó khăn hơn, không cho mình chơi chung với bất cứ bạn bè nào, kể cả nam và nữ. Mình cố gắng để cho gia đình hòa hợp, hy sinh tất cả vì chồng con, không hề kêu ca. Anh chẳng biết bao nhiêu ngày con nằm bệnh viện là 2 mẹ con ôm nhau khóc vì sự cô đơn, trống trải. Mỗi lần về anh đều kiếm chuyện để đi chơi riêng, không hề đèo mẹ con mình đi đâu cả, riết rồi mình trở thành người đi sau xã hội, không biết gì ngoài công việc làm hàng ngày trên cơ quan.

Cho đến một khi mình phát hiện ra anh lăng nhăng bên ngoài, mình cố gắng giữ bình tĩnh và chấp nhận, nhưng anh chứng nào tật nấy. Mình cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại và phát hiện ra một sự thật không thể nào ngờ. Anh qua lại với gái bia ôm nhiều năm rồi. Mình chết lặng, cảm giác không sống nổi nữa.

Mình sẽ cố gắng quên anh như chưa bao giờ nhớ. Chúc anh trên đường đời tấp nập luôn được hạnh phúc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.