Tâm sự chồng sắp cưới đa tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chồng sắp cưới đa tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đang ngập tràn hạnh phúc, tôi biết tin anh quan hệ với 2 người đàn bà có chồng mấy năm rồi, còn có con với một trong 2 người đó. Anh để tuổi xuân trôi đi chỉ vì vương vấn hai người đàn bà ấy, không dứt ra để đi tìm hạnh phúc cho mình.

Tôi 27 tuổi, anh 38, quen biết nhau được mấy năm, anh chính thức ngỏ lời yêu được 6 tháng. Tình cảm anh dành cho tôi rất chu đáo, không thể chê trách điều gì mặc dù tôi biết anh là người gia trưởng, rất khó tính. Tôi yêu anh nhiều nên không đắn đo về tuổi tác, nhất là việc anh đề nghị cuối năm nay làm đám cưới. Tôi đang ngập tràn trong hạnh phúc thì biết được tin anh quan hệ với 2 người đàn bà có chồng được mấy năm rồi, anh còn có con với một trong 2 người đó.

Tôi bị hoảng loạn về tâm lý, chỉ muốn tìm đến cái chết vì sự thật quá tàn khốc. Anh để tuổi xuân trôi đi chỉ vì vương vấn hai người đàn bà ấy, không dứt ra để đi tìm hạnh phúc cho mình. Lúc đầu tôi không tin anh sống buông thả thế, anh được sinh trong gia đình rất gia giáo, bố mẹ đều là cán bộ nghỉ hưu. Khi tận mắt nhìn thấy anh bên con trai và người đàn bà đó, tôi hiểu mình đã đặt nhầm niềm tin vào anh rồi, thằng bé khôi ngô, giống anh như đúc.

Tâm sự chồng sắp cưới đa tình

Tôi hỏi về chuyện này, anh trả lời tôi rất khôn khéo, không thừa nhận cũng không phủ nhận. Anh luôn trả lời chung chung hoặc im lặng để tôi tự hiểu thế nào thì hiểu. Tôi như phát điên khi nghĩ đến người mình sẽ lấy làm chồng cùng lúc đang quan hệ với 2 người đàn bà? Liệu anh có yêu tôi thật lòng không hay chỉ vì đến tuổi phải lấy vợ để chăm sóc cho bố mẹ về già?

Anh có thể dứt tình cảm với 2 người đàn bà kia không, nhất là khi đã có con với họ? Bỏ anh tôi không đành khi lòng vẫn còn yêu nhiều lắm, dù hình ảnh anh không còn nguyên vẹn nhu trước. Nếu chấp nhận lấy anh nghĩa là tôi phải chấp nhận chung chồng với người đàn bà khác, tôi phải làm sao đây? Mong các bạn hãy cho tôi một lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.