Tâm sự chồng sắp cưới ghen vô cớ với những tình cũ của tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng sắp cưới ghen vô cớ với những tình cũ của tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong sap cuoi ghen vo co voi nhung tinh cu cua toi

Anh yêu cầu sau này mình không liên lạc với các tình cũ. Mình thấy không thoải mái vì anh không tin tưởng, hơn nữa mình và các người yêu cũ chỉ còn là bạn bè thật sự. Anh ghen tuông vô lý, suy nghĩ hẹp hòi, điều không nên có ở đàn ông.

Chồng chưa cưới của mình là người đàn ông cao lớn, đẹp trai, sáng sủa, khỏe mạnh, nhà cửa, công việc ổn định. Tuy chưa được gọi là thành đạt nhưng anh cũng có học vấn và trình độ nên khá ổn định, về tính cách anh là người thật thà, chung thủy, dù khá chậm chạp trong giao tiếp xã hội, quá hiền lành, bù lại thương yêu và chiều chuộng mình. Mình nhanh nhẹn tháo vát, giao tiếp tốt, ngoại hình khá ổn nên có nhiều người theo đuổi, tuy nhiên lại chọn anh bởi tình yêu và sự chân thành. Thêm nữa bọn mình rất hòa hợp trong quan hệ tình dục, mình vô cùng hài lòng về chuyện đó.

Do tính cách mình thẳng thắn, đôi lúc trong câu chuyện mình cũng kể lại những mối tình trong quá khứ với mục đích chia sẻ và hiểu nhau hơn. Thêm nữa những người yêu cũ mình đã chia tay do không phải vì lý do gì nặng nề quá nên vẫn tiếp tục làm bạn thân, không giấu gì bạn trai. Lúc đầu anh cũng không ý kiến gì về chuyện đó.

Mình có một quá khứ không đẹp, không muốn cho người yêu biết rằng từng yêu một người có vợ con trong một thời gian ngắn. Mình cũng không biết tại sao chuyện đó lại xảy ra, có lẽ quá tự tin vào bản thân mà bị ngã lòng bởi sự ga lăng, chiều chuộng, tâm lý của người đàn ông phong độ, đầy kinh nghiệm. Mình không trách gì anh ta trong chuyện đó, cũng không cảm thấy có tội lỗi gì lắm vì anh luôn tốt với mình, kể chuyện gia đình vợ chồng không hạnh phúc, sắp chia tay, do vậy mình cũng không cảm thấy bản thân xấu xí như trước từng nghĩ về những người thứ ba.

Tâm sự chồng sắp cưới ghen vô cớ với những tình cũ của tôi

Sau đó, vì thấy mọi chuyện không có tương lai nên mình quyết định dừng lại để tìm kiếm hạnh phúc khác, thời điểm đó mình rất đau khổ và nhớ vì yêu, nhưng buộc phải dừng lại. Cuộc sống run rủi cho mình gặp được người yêu hiện tại, mình hạnh phúc khi yêu và được yêu. Sau khi chia tay người tình có vợ đó, mình vẫn duy trì mối quan hệ bạn thân với anh ta, nói chuyện, tâm sự và gặp gỡ, nhưng không còn những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè với nhau nữa. Trong câu chuyện với người yêu mình kể đó là một người có vợ tuyệt vời theo đuổi nhưng không được sau thành bạn, anh còn rất khâm phục và thêm yêu mình vì có bản lĩnh như vậy.

Tuy nhiên, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, anh được một người bạn nói lại là mình và anh chàng kia trước đã “cặp” với nhau. Anh giỏi công nghệ nên mở được hòm thư của mình, đọc được thư từ, chat chit ngày trước mình và người tình trao đổi, mọi chuyện vỡ lở. Anh rất buồn nhưng có nói là đó là chuyện đã qua, mình không có lỗi gì với anh vì thời điểm đó hai người còn chưa gặp nhau.

Anh yêu cầu sau này mình không nên gặp gỡ, liên lạc với tình cũ đó nữa, nhân tiện cũng nói mình không nên liên lạc với các người yêu cũ đã thành bạn thân. Mình cảm thấy không thoải mái vì anh yêu cầu như vậy thể hiện sự không tin tưởng mình, hơn nữa mình và các người yêu cũ chỉ còn là bạn bè thật sự. Anh như vậy thể hiện sự ghen tuông vô lý và suy nghĩ hẹp hòi, điều không nên có ở một người đàn ông.

Mình và anh sắp làm đám cưới nhưng tâm trạng rối bời nên chẳng muốn suy nghĩ gì, không biết cưới một người ghen tuông vô lý và suy nghĩ hẹp hòi như vậy tương lai sẽ như thế nào.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.