Tâm sự chồng sắp cưới khó có con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chồng sắp cưới khó có con hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong sap cuoi kho co con

Bác sĩ bảo anh khó có con, nếu có cũng dễ bị sảy, phải đi điều trị. Cho đến lúc này, giây phút ngưỡng cửa của cuộc đời để chuẩn bị kết hôn, tôi cảm thấy bất an trong lòng.

Tôi 28 tuổi, là con cả trong gia đình 5 chị em, anh bằng tuổi, là con út trong gia đình. Tôi và anh yêu nhau gần 10 năm, tình yêu tuổi học trò chân thành và trong sáng. Tháng sau chúng tôi dự định đám cưới, nhưng thay vì cảm giác vui sướng, hạnh phúc tôi thấy bất an, lo lắng, do dự. Tôi thuê căn nhà một trệt 2 lầu, sống chung với anh được hai năm rồi. Tôi sống chung với các em ở lầu một, anh ở với anh rể lầu 2, mọi chi phí sinh hoạt trong đình, từ tiền nhà, ăn uống chi tiêu, học hành của các em tôi đều quán xuyến.

Hiện nay tôi có một văn phòng làm việc nhỏ, thu nhập khoảng 20 triệu đồng một tháng, anh làm quảng cáo online, thu nhập không ổn định, có lúc tương đối, có khi không. Nhưng dù nhiều hay ít anh cũng không phụ giúp thêm trừ khi tôi yêu cầu. Anh ỷ lại vào tôi, cũng có phụ quảng cáo online cho việc của tôi nhưng cũng không tới đâu. Anh làm cùng với vài người bạn, kinh doanh nhỏ lẻ mà không ăn thua. Tôi thấy anh cũng cố gắng, làm ngày làm đêm, nhưng có lẽ do công việc không tốt và năng lực còn giới hạn.

Tâm sự chồng sắp cưới khó có con

Anh hay nhậu nhẹt, say xỉn, bạn bè, mà nhậu là phải thật say mới thôi. Vì lý do này tôi với anh hay cãi nhau, nhiều lần chia tay. Đôi lúc tôi không thể chấp nhận được một người say xỉn, nhưng dần dần cũng chấp nhận vì yêu anh. Nay chuẩn bị cưới mà anh không có tiền, gia đình không giúp gì, chưa chụp hình hay mua sắm đồ cưới, anh ỷ lại vào tôi vì biết tôi có tiền tiết kiệm.

Chúng tôi đi khám sức khỏe để chuẩn bị kết hôn, bác sĩ bảo anh khó có con, anh cả anh cũng thế, nếu có cũng dễ bị sảy, phải đi điều trị. Cho đến lúc này, giây phút ngưỡng cửa của cuộc đời để chuẩn bị kết hôn, tôi cảm thấy bất an trong lòng. Tôi không tin tưởng anh có thể là chỗ dựa vững chắc, che chở lo lắng cho mình.

Tôi phải là trụ cột gia đình, nhiều lúc thấy mệt mỏi, chán nản, dù có thành đạt thế nào, tôi vẫn là người phụ nữ chân yếu tay mềm, vẫn cần có người đàn ông vững chắc để lo lắng, cho tôi những đứa con xinh xắn. Tôi rất phân vân không biết nên kết hôn với anh hay dừng lại? Rất cần sự tư vấn của mọi người. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.