Tâm sự chồng sắp cưới không cầu tiến

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng sắp cưới không cầu tiến hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong sap cuoi khong cau tien

Cả tháng nay anh ở nhà cũng chẳng màng đi xin việc, nghe ai giới thiệu mới mang hồ sơ đi nộp. Cứ như vậy tôi không biết đến bao giờ anh mới tìm được công việc ưng ý.

Ngoại hình tạm ổn, 26 tuổi, đang là kế toán, tôi đã có 2 mối tình. Người thứ nhất quen được 6 năm rồi chia tay, người thứ 2 quen được 6 tháng rồi hai gia đình gặp nhau, vài tháng nữa chúng tôi sẽ trở thành vợ chồng. Anh là kế toán nhưng suốt một năm qua không đi làm vì lý do gia đình neo đơn, phải ở nhà phụ giúp mẹ buôn bán và chăm sóc mấy con bò.

Tôi không thích đàn ông suốt ngày quanh quẩn trong nhà làm những việc vặt vãnh nên chúng tôi thường xuyên cãi nhau về vấn đề việc làm của anh. Mỗi lần nhắc đến anh chỉ ờ ờ cho qua chuyện. Lúc đầu anh nói tìm việc gần nhà cho tiện đi lại mà chưa có, tôi lên mạng tìm giúp rồi anh cũng đi làm nhưng chỉ được một tuần lại xin nghỉ. Anh nói vì “ma cũ ăn hiếp ma mới” nên không chịu được.

Tâm sự chồng sắp cưới không cầu tiến

Cả tháng nay anh ở nhà cũng chẳng màng đi xin việc, nghe ai giới thiệu mới mang hồ sơ đi nộp. Cứ như vậy tôi không biết đến bao giờ anh mới tìm được công việc ưng ý. Có lần bực bội quá tôi nói “Nếu không có việc làm thì khỏi cưới”, anh trách tôi đem chuyện hôn nhân ra đùa giỡn. Tôi cảm thấy bất mãn vì người chồng của mình, người cha tương lai của con lại không có tính cầu tiến. Công việc buôn bán ở nhà phải thức đêm thức hôm mà lời lãi cũng chẳng được bao nhiêu nên tôi muốn anh ra ngoài tìm việc là sai sao?

Tôi phải làm sao để vợ chồng hiểu nhau? Cuộc sống gia đình tôi nghĩ còn nhiều vấn đề hơn thế nữa, nếu không tìm được tiếng nói chung chắc chúng tôi sẽ chẳng thể giữ được hạnh phúc nhỏ của mình lâu dài.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.