Tâm sự chồng sắp cưới tìm gái để thỏa mãn nhu cầu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng sắp cưới tìm gái để thỏa mãn nhu cầu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong sap cuoi tim gai de thoa man nhu cau

Tôi luôn cố hồi tưởng lại kỷ niệm 8 năm qua để tìm lý do tha thứ cho anh, vậy mà không được. Hình ảnh anh ân ái với những người con gái lạ luôn xuất hiện.

Tim tôi như vụn vỡ khi đọc dòng tin nhắn của anh khoe với bạn bè về việc đi chơi gái. Vào giây phút này, ngày cưới đã được định cũng là ngày đau đớn nhất khi phát hiện anh phản bội chỉ vì ham muốn xác thịt. Những ngày này tôi luôn cố hồi tưởng lại kỷ niệm 8 năm qua để tìm lý do có thể tha thứ cho anh, vậy mà không sao tìm được khi những dòng tin nhắn cay đắng, hình ảnh anh ân ái với những người con gái lạ luôn xuất hiện trong tâm trí tôi.

Tâm sự chồng sắp cưới tìm gái để thỏa mãn nhu cầu

Yêu nhau hơn 2 năm thì gia đình tôi ra nước ngoài, hai đứa quyết tâm chờ ngày đoàn tụ ở tuổi 19. Tôi đi được 5 tháng phát hiện anh quen người con gái khác ở Sài Gòn, mọi thứ như sụp đổ khi tôi hỏi anh chọn tôi hay chọn người đó. Anh chọn tôi, tôi đã tha thứ sau bao đau khổ và nước mắt.

Sau 2 năm sống ở nước ngoài, tôi về nước tìm anh, hai đứa đều thay đổi, trưởng thành hơn lúc trước nhiều, tôi tin tình yêu vẫn không thay đổi, hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn cho cả hai. Một năm sau tôi lại về thăm anh cùng gia đình mình, lễ đính hôn diễn ra, thống nhất hai năm nữa tôi sẽ trở thành công dân của nước đang sinh sống, rồi sẽ trở về Việt Nam sống cùng anh bởi anh muốn ở bên ba má. Khi đó tôi có thể về thăm gia đình ở nước ngoài khi đã là công dân ở đó.

Năm ngoái tôi đã phát hiện anh đi massage mờ ám, vì không có bằng chứng nên tôi cho qua mọi chuyện. Giờ đây mọi chuyện phản bội đã được anh khoe lại với người bạn, nếu tôi không phát hiện không biết anh lừa dối tôi đến bao giờ. Nhìn lại con đường đang đi, tôi nghĩ mình nên tính cho tương lai nhiều hơn là tình yêu, vào giây phút anh phản bội cũng là lúc anh đã hủy hoại tình yêu và lòng chân thành của tôi.

Tôi không thể chấp nhận chuyện này được, thứ tình cảm liêng thiêng của vợ chồng đã không còn khi anh đi chia sẻ với người khác. Anh luôn chối là mọi chuyện không như tôi nghĩ và mong tôi tha thứ. Phần nhiều trong tôi không muốn tha thứ thêm nữa vì đã quá đau khổ rồi, nước mắt đã cạn. Tôi muốn có quyết định nào đó cho tương lai.

Tôi nên cho qua mọi chuyện và về Việt Nam sống cuộc sống như đã định để trân trọng tình yêu 8 năm qua không, hay sẽ sống cùng gia đình bên nước ngoài? Giờ tôi không có đủ sức mạnh để đưa ra quyết định vì quá đau đớn với sự phản bội này. Xin hãy giúp tôi, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.