Tâm sự chồng sắp cưới vẫn giữ kỷ niệm về tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng sắp cưới vẫn giữ kỷ niệm về tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong sap cuoi van giu ky niem ve tinh cu

Anh vẫn giữ những món quà kỷ niệm của người yêu cũ cẩn thận. Trong khi quà mình tặng gần như anh không bao giờ động đến, thậm chí còn để bụi bám đầy.

Mình và anh yêu nhau được 2 năm, chuẩn bị đám cưới trong năm nay, nhưng mình vẫn cảm thấy có gì đó lo lắng bởi bản thân mới ra trường, chưa được độc lập về kinh tế. Anh hơn mình 4 tuổi, đi làm và có công việc ổn định. Mình vừa vui lại vừa buồn, vui vì chúng mình cuối cũng có một đám cưới mơ ước, buồn vì biết tình cảm yêu thương của anh thật lòng nhưng nghi ngờ anh vẫn còn giấu điều gì đó.

Tâm sự chồng sắp cưới vẫn giữ kỷ niệm về tình cũ

Có lần anh từng nói “Ai cũng có bí mật của riêng mình”, máy tính anh cài phần mềm ẩn file gì đó mình không rõ lắm. Rồi mình biết anh vẫn lưu giữ những món quà kỷ niệm của người yêu cũ rất cẩn thận, trong khi đó món quà mình tặng gần như anh không bao giờ động đến, thậm chí còn để bụi bặm bám đầy vào. Thực sự mình cảm thấy bị tổn thương rất nhiều bởi lẽ đó là món quà đã phải dành rất nhiều công sức và tâm huyết làm nó.

Không biết anh vô tình hay cố ý làm mình bị tổn thương như vậy. Mình đã nói với anh về suy nghĩ và hành động đó của anh nhưng anh vẫn không nói gì và chỉ xin lỗi mình thế thôi. Mình thực sự không có ý chỉ trích anh quá đáng, chỉ là vì nghĩ dù sao cũng sắp thành vợ chồng rồi hy vọng cả hai biết vun đắp, xây dựng mái ấm hạnh phúc, tôn trọng và chia sẻ mọi chuyện cho nhau. Mình không biết phải nói thế nào cho anh hiểu. Các bạn giúp mình với. Mình nên nói và có những cách nào để anh dần thay đổi? Chân thành cảm ơn mọi người.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.