Tâm sự chồng sống không cảm xúc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng sống không cảm xúc hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong song khong cam xuc

Anh sống như một thứ cây cỏ, không cảm xúc, không hy vọng, không thương xót, không lo lắng, anh chỉ biết sĩ diện hão và ỷ lại vào vợ, vào gia đình.

Có gia đình nhưng anh vẫn sống như vậy, chẳng bao giờ phải nghĩ đến mình cần làm gì cho gia đình. Tất tần tật từ cơm nước chợ búa, con cái, nhà cửa tôi đều gánh vác, hầu như không có sự chia sẻ nào từ phía chồng (công việc đến tài chính), cùng lắm chồng chỉ giúp tôi dọn nhà. Tôi gặp khó khăn trong công việc chồng không một lời hỏi thăm chia sẻ. Lương tháng chồng không đưa mặc dù tôi nhiều lần phân tích các chi tiêu trong nhà để anh hiểu.

Tâm sự chồng sống không cảm xúc

Tôi yêu cầu nhiều lần vợ chồng nên nói chuyện để giải quyết những vấn đề khúc mắc nhưng anh cứ lờ đi. Tôi giận cách mấy cũng không thể làm cho vợ chồng có cuộc nói chuyện đàng hoàng. Anh không bồ bịch, bạn bè, không cờ bạc, hay rượu chè gì, trong công việc chỉ biết làm mà không quan tâm đến kết quả như thế nào, ngày mai sẽ ra sao.

Nói chung anh sống như một thứ cây cỏ, không cảm xúc, không hy vọng, không thương xót, không lo lắng, anh chỉ biết sĩ diện hão và ỷ lại vào vợ, vào gia đình.   Lúc trước tôi có thể tự lo cho bản thân và gia đình, nhưng từ khi mang thai đến giờ cảm thấy mệt mỏi vì sự thay đổi cơ thể, nghén nên chưa ăn uống được gì. Mọi thứ giờ tôi cần mua sắm và dành dụm nhiều hơn, cảm thấy lo lắng về sức khỏe và tài chính. Tôi chia sẻ với anh tất cả, nhưng chỉ nhận lại sự thờ ơ. Mọi lý lẽ thuyết phục, phân tích để anh hiểu giờ chỉ như đàn gẩy tai trâu.

Tôi gần như sụp đổ và bế tắc với cuộc sống này. Tôi có trách nhiệm trong công việc, gia đình, nhưng nếu tiếp tục cuộc sống có chồng mà anh không hề đồng cảm trước những tâm tư của vợ thế này thì tôi buồn và tủi thân lắm, khó có thể dung hòa với nhau được. Tôi phải làm sao?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.