Tâm sự chồng tát tôi khi lấy nhau chưa tròn tháng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng tát tôi khi lấy nhau chưa tròn tháng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Dù tôi đang bầu bí nhưng tối nào anh cũng bỏ mặc tôi một mình ở nhà để đi chơi điện tử. Tôi nói vợ đang có bầu anh ở nhà với tôi cho đỡ buồn, nhưng anh vẫn bỏ mặc tôi để đi chơi đến tận tối mới về.

Đúng cuộc đời là một bước ngoặt mà không ai có thể đoán trước được, chính vì thế mà giờ đây tôi vẫn chưa hết ngỡ ngàng. Tôi và anh yêu nhau gần 2 năm mới quyết định đến hôn nhân. Tôi nghĩ mình đã tìm được một bờ vai vững chắc, một con người biết quan tâm và chia sẻ cùng vợ nhưng khi sống với nhau rồi mới biết được con người thực sự của anh như thế nào. Chúng tôi mới lấy nhau được gần 5 tháng, vì về tôi có bầu luôn nên không đi làm được và ở nhà nội trợ, ai ngờ rằng đó chính là thời gian tôi thấy ngột ngạt và mệt mỏi nhiều như thế.

Từ khi lấy nhau chưa bao giờ anh gọi tôi một lần bằng vợ. Nếu tôi lỡ lời nói một câu làm phật ý, anh sẵn lòng bỏ mặc và nói những câu thậm tệ. Vì điều kiện công việc nên hàng ngày chúng tôi làm với bố mẹ, tối 2 vợ chồng ngủ nhà riêng, chính những khoảnh khắc riêng tư đó anh đã biểu hiện là một con người cục cằn thô lỗ. Dù tôi đang bầu bí nhưng tối nào anh cũng bỏ mặc tôi một mình ở nhà để đi chơi điện tử. Tôi nói vợ đang có bầu anh ở nhà với tôi cho đỡ buồn, nhưng anh vẫn bỏ mặc tôi để đi chơi đến tận tối mới về.

Tâm sự chồng tát tôi khi lấy nhau chưa tròn tháng

Tôi chưa bao giờ đòi hỏi anh chuyện gì to tát, chỉ mong anh hiểu và nghĩ đến cảm giác của tôi. Cũng chỉ vì không muốn anh đi chơi, chúng tôi cãi nhau, anh sẵn sàng tát tôi, đập vỡ đồ đạc. Tôi thật sự hoang mang và thất vọng, không ngờ anh có thể đối xử với tôi như vậy khi chúng tôi mới lấy nhau chưa tròn một tháng. Tôi khóc anh chưa bao giờ dỗ dành mà nói chỉ thương hại tôi. Tôi không tin nổi đó có phải là chồng mình không nữa?

Giờ tôi có nói như thế nào anh cũng chỉ thích đi chơi, anh còn quá ham chơi, không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của tôi. Tôi là con người sống tình cảm nên không thể chịu được lời nói cục cằn của anh, anh còn xúc phạm đến gia đình tôi. Nhiều lúc tôi muốn giải thoát cho bản thân nhưng sợ bố mẹ sẽ không chịu được và con tôi sẽ như thế nào đây? Bố mẹ chồng đã không thoải mái lại thêm một người chồng trẻ con và vô tâm, tôi không biết phải làm gì nữa. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên để tôi sống mạnh mẽ hơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.