Tâm sự chồng thân mật với nhiều cô trước khi cưới tôi vài tháng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chồng thân mật với nhiều cô trước khi cưới tôi vài tháng  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong than mat voi nhieu co truoc khi cuoi toi vai thang

Theo những dòng tin nhắn, tôi biết trước khi cưới năm tháng anh vẫn còn lông bông, nhắn tin với hết cô này đến cô khác, hỏi thăm rất thân mật, buông lời khen họ ngọt ngào.

Tôi và chồng đến với nhau sau bốn năm yêu nhau, giờ đã cưới được bốn năm và có cô con gái. Chồng tôi là người sống tình cảm, hiền lành, ít nói, luôn sẵn sàng giúp đỡ vợ con việc nhà. Lương chúng tôi không cao, gia đình không giàu nhưng cũng đủ ăn, đủ lo cho con. Cuộc sống của gia đình cứ bình lặng trôi đi, tất nhiên có đôi lần cãi vã như bao vợ chồng khác. Người ngoài nhìn vào ai cũng bảo tôi hạnh phúc lắm vì lấy được người chồng như vậy, ra ngoài anh cũng hiền lành, nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Tâm sự chồng thân mật với nhiều cô trước khi cưới tôi vài tháng

Tôi cũng nhầm tưởng thế cho đến một ngày vô tình đọc được những tin nhắn của anh, biết được nhiều sự thật làm tôi chết lặng. Theo những dòng tin nhắn, tôi biết trước khi cưới năm tháng anh vẫn còn lông bông, nhắn tin với hết cô này đến cô khác, hỏi thăm rất thân mật. Ngày Valentine anh không quên nhắn cho một loạt cô gái những lời chúc mừng hạnh phúc. Với những cô em gái hay bạn bè thân quen, anh luôn than thở một thân một mình, chưa biết sẽ lấy ai, bao giờ lấy. Có cô em biết chuyện hai đứa tôi, nghe anh than liền hỏi: Anh chị không cưới à, anh vẫn khẳng định hùng hồn “Chưa biết vì ra trường hai đứa làm xa nhau”, rồi tỏ ra rất quan tâm, thường xuyên thăm hỏi cô em này. Không lẽ anh còn định câu kéo gì cô em đó chăng?

Rồi anh còn khéo léo hỏi thăm qua bạn bè xem hai cô người yêu cũ đã lấy chồng hay chưa, cuộc sống ra sao. Vậy mà khi nói chuyện với tôi, lúc nào anh cũng kêu lâu không hỏi han mất hết tin tức bạn bè, làm như anh vì tôi lắm. Vậy ra là mối tình bốn năm trời chỉ là tạm bợ hay sao? Tính tôi chân thật, yêu anh bằng cả tấm chân tình, lo toan, chăm sóc cho anh hơn cả bản thân. Tôi xứng đáng nhận được những gian dối đó hay sao?

Với tôi, nó còn đau đớn hơn thế vì anh làm vậy đã hạ thấp giá trị của tôi trong mắt bạn bè anh và bạn bè của cả hai. Từ ngày đó, tôi không hề muốn gặp mặt bất cứ ai trong số những người đã ngồi nghe anh than thở. Lúc tôi đọc được những dòng này là con gái tôi đã được bốn tháng. Tôi không dám tự mình nói ra những sự thật phũ phàng mà chính anh đã đối xử với tôi, chỉ nói bóng gió chung chung, anh chối bay, vợ chồng cãi nhau và anh bỏ đi.

Tôi từng nghĩ đến ly hôn nhưng nhìn con tôi lại không dám. Từ đó đến nay tôi đã cố nhủ lòng phải quên đi quá khứ, giữ lại bố cho đứa con vì hai bố con rất quấn nhau. Anh vẫn quan tâm, chăm sóc tôi như bình thường bởi vốn anh không biết tôi biết những chuyện kia. Tôi không thể quên, thi thoảng lại nhớ đến, ấm ức, khóc nghẹn lên mà không biết phải làm sao giữ bình tĩnh được. Tôi hoàn toàn mất niềm tin ở chồng, anh lại là dân công trình, xa nhà liên lục. Đầu tôi lúc nào cũng sẵn câu hỏi: Chồng đang lén lút với ai? Tôi đang bế tắc, mọi người có thể cho tôi lời khuyên phải làm gì hay không? Tôi có nên cố giữ lại gia đình hay không?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.