Tâm sự chồng thất bại từ khi cưới tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng thất bại từ khi cưới tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong that bai tu khi cuoi toi

Từ ngày kết hôn tôi thấy công việc của chồng gặp nhiều khó khăn, trục trặc, gian nan mặc dù anh rất có năng lực, kỹ năng xã hội ổn, được nhiều người yêu mến.

Tôi 33 tuổi, chồng 36, kết hôn được 8 năm sau 6 năm tìm hiểu. Hiện lòng tôi buồn và lo lắng vô cùng vì lý do vợ chồng không hợp tuổi, không hợp mệnh. Chồng tôi tuổi Mùi, mệnh hỏa, tôi tuổi Tuất, mệnh thủy, trong cuộc sống thường ngày chúng tôi rất khắc khẩu nhưng cả hai đều biết kiềm chế, nhường nhịn nhau nên không có những tranh luận căng thẳng.

Tâm sự chồng thất bại từ khi cưới tôi

Nếu chỉ có vậy thì tôi không lo lắng quá mức. Từ ngày kết hôn tôi thấy công việc của chồng gặp nhiều khó khăn, trục trặc, gian nan mặc dù anh rất có năng lực, kỹ năng xã hội ổn, trong môi trường làm việc nào cũng được nhiều người yêu mến. Thêm nữa, sau một vài năm kết hôn anh bị bệnh, ốm nặng dù trước khi kết hôn mọi chuyện của anh không có vấn đề gì.

Gần đây tôi quan tâm đến số mệnh, tuổi vợ chồng thì biết chúng tôi rất xung khắc, tôi chỉ làm hại đến chồng. Khi sinh bé đầu tiên tôi đã chọn năm sinh hợp với anh, con tôi tuổi Hợi, liệu có đỡ được sự xung khắc không? Tôi băn khoăn vô cùng, không biết có đúng khắc tuổi mà chồng tôi bị như vậy không. Xin ý kiến mọi người chia sẻ, có trường hợp nào giống tôi không? Chân thành cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.