Tâm sự chồng thay đổi hoàn toàn sau ngày cưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng thay đổi hoàn toàn sau ngày cưới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong thay doi hoan toan sau ngay cuoi

Anh bây giờ với anh của 4 năm về trước hoàn toàn là 2 con người đối lập. Hay suốt 4 năm qua anh đã cố tạo ra một con người hoàn hảo và giờ mới là con người thật của anh?

Tôi kết hôn gần một năm, chỉ sống với nhau được 2 tháng vì chồng sống ở Mỹ. Cách đây 5 năm tôi tình cờ quen được chồng trên mạng, trò chuyện rất hợp, tôi chưa từng yêu ai trước đó vì bản tính nhút nhát, giao tiếp kém, ngại nói chuyện với người khác phái, khi nói chuyện với anh tôi thấy rất gần gũi.

Từ lúc quen nhau, ngày nào câu chuyện của chúng tôi cũng đầy ắp tiếng cười, được một thời gian anh quyết định về Việt Nam thăm tôi. Tôi và anh dành thời gian bên nhau rất nhiều để tìm hiểu. Rồi anh trở về Mỹ, rất quan tâm, lo lắng cho tôi. Qua lời anh kể tôi cảm nhận được anh là người rất biết phấn đấu, có thời gian một ngày anh phải làm tới 2 công việc, điều đó khiến tôi cảm phục vì thích những người có ý chí cầu tiến.

Tâm sự chồng thay đổi hoàn toàn sau ngày cưới

Quan trọng anh luôn nhường nhịn tôi, đôi lúc tôi bực mình trút mọi bực dọc lên người anh, lúc nào anh cũng chỉ cười, không hề giận hờn mà còn chọc cho tôi cười nữa. 4 năm quen nhau chưa bao giờ anh lớn tiếng. Tôi nghĩ nếu lấy anh chắc sẽ hạnh phúc lắm.

Rồi chúng tôi làm đám cưới, sau đó 2 tháng anh quay lại Mỹ, vợ chồng tiếp tục nói chuyện qua điện thoại và yahoo. Từ khi cưới xong, anh thường cáu gắt với tôi và với cả gia đình anh (nhà anh vẫn ở Việt Nam). Anh nói chuyện với ai cũng vậy, cứ vài ba câu là nổi nóng. Tôi nói gì hay làm gì đều không vừa ý anh, anh chỉ nghĩ mình anh giỏi, còn ai cũng ngu, cũng sai hết.

Hiện tại công việc của anh không kiếm được nhiều tiền, vì phải về cưới vợ nên anh đã mượn tiền người khác. Anh về Mỹ gần một năm rồi vẫn chưa trả được nợ. Nhiều lần tôi góp ý với anh hãy đổi công việc khác, anh đều giận dữ, nói tôi không sống bên này nên không biết thế nào đâu mà nói. Lúc nào anh cũng nói nhiều người làm lương thấp hơn anh vẫn sống được. Tôi nói với anh phải nhìn lên, nhìn những người hơn mình mà phấn đấu chứ đừng nhìn xuống tự mãn. Anh lại nói tôi là người đứng núi này trông núi nọ.

Hiện trong lòng tôi rất hoang mang, tôi quá thất vọng. Anh bây giờ với anh của 4 năm về trước hoàn toàn là 2 con người đối lập. Hay suốt 4 năm qua anh đã cố tạo ra một con người hoàn hảo và giờ mới là con người thật của anh? Cũng không thể phủ nhận một điều anh rất thương tôi, không cho tôi những cái lớn lao vì anh nghèo nhưng chăm sóc tôi từng viên thuốc, cái quần cái áo, điều đó cũng an ủi tôi phần nào.

Tôi đang cố chấp nhận anh, cố tìm ra những ưu điểm của anh, nhưng sao càng ngày càng nhận ra nhiều tính xấu của chồng. Dù chưa sống chung với nhau bao lâu mà tôi còn thấy như vậy, không biết sau này khi về sống chung với nhau, anh còn khiến tôi thất vọng chừng nào nữa. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.