Tâm sự chồng thay đổi từ khi biết mình vô sinh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chồng thay đổi từ khi biết mình vô sinh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong thay doi tu khi biet minh vo sinh

Anh suy sụp nhưng tôi vẫn cố động viên chạy chữa, vậy mà anh càng lao vào nhậu nhẹt nhiều hơn. Tôi cằn nhằn mỗi khi anh về khuya nên giờ anh muốn chia tay vì quá mệt mỏi và cần tìm sự bình yên.

Chúng tôi đã bên nhau 11 năm, trải qua bao khó khăn thử thách để đến được với nhau, vậy mà giờ anh kiên quyết đòi chia tay sau 5 năm vợ chồng. Anh bảo không thể hòa hợp được với cách sống của nhà tôi, ba mẹ tôi quá khó khăn và hay la rầy mỗi khi anh đi nhậu về trễ. Cả tôi cũng vậy, hay cằn nhằn khiến anh không thực sự có cảm giác bình yên.

Mặc dù có suy nghĩ khác nhau nhưng 4 năm qua chúng tôi vẫn sống vui vẻ cho đến khi biết được anh không thể có con. Anh suy sụp nhưng tôi vẫn cố động viên chạy chữa, vậy mà anh càng lao vào nhậu nhẹt nhiều hơn. Tôi càng thấy vậy càng khó chịu, cằn nhằn mỗi khi anh về khuya.

Tâm sự chồng thay đổi từ khi biết mình vô sinh

Cách đây mấy tháng tôi biết anh thích một cô bé trong công ty nhưng giữa họ chưa có gì, tôi ghen và kiểm soát anh chặt hơn. Vậy là mọi việc càng ngày càng xấu đi, không thể cứu vãn. Anh kiên quyết chia tay, nói không thể sống như vậy được nữa, nói tôi không thể thay đổi, quá mệt mỏi và muốn tìm sự bình yên.

Tôi tìm mọi cách níu kéo nhưng không được, mấy ngày nay tôi sống mà như chết, ráng lay lắt qua từng ngày. Giờ tôi không biết phải làm sao để anh quay về. Chỉ cần anh về tôi sẽ thay đổi, cùng nhau làm lại từ đầu. Tôi chỉ muốn một cuộc sống bình thường. Mong anh cho tôi một cơ hội duy nhất nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.