Tâm sự chồng thay đổi từ khi gia đình khấm khá

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng thay đổi từ khi gia đình khấm khá hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong thay doi tu khi gia dinh kham kha

Tôi tranh thủ cả trưa lẫn tối, không có thời gian nghỉ ngơi mà không than vãn lời nào. Còn anh lại thay đổi làm tôi thấy choáng, thường xuyên nhậu nhẹt, bù khú, đi karaoke tới một hai giờ khuya mới về, rồi hạch sách nạt nộ vợ con.

Tôi 39 tuổi, lập gia đình đã 13 năm, có hai con trai. Cách đây 3 năm gia đình tôi xây dựng một căn nhà khá khang trang, từ đây các cuộc xung đột thường xuyên xảy ra, đa số do chồng dựng nên, người chịu đựng tất cả là tôi. Suy nghĩ nhiều nên thời gian gần đây tôi bị rối loạn tiền đình, mất ngủ triền miên. Câu chuyện bắt đầu 18 năm về trước, lúc tôi cưới anh đã không được hai bên gia đình ủng hộ vì lý do tôn giáo nhưng vẫn quyết tâm đến với nhau, vượt qua mọi khó khăn rào cản sau 5 năm.

Hai đứa đều tay trắng, không nhà cửa, không có cái gì lận lưng, rồi vợ chồng đi làm công nhân một thời gian, để dành được ít tiền và vay mượn thêm vốn mở cửa hàng kinh doanh nho nhỏ. Ban đầu tôi vẫn đi làm công ty, lương hàng tháng về hỗ trợ chồng tiền mặt bằng. Thời gian sau tôi nghỉ làm ở nhà trông con và phụ anh tất cả những việc gì có thể làm, không một giây nào nghỉ ngơi. Dành dụm một thời gian, vốn khá, chúng tôi mua đất làm nhà căn nhà 4 tầng khang trang sạch sẽ. Thời gian này công việc nhiều nên phải mướn thêm thợ. Đây cũng là lúc vất vả nhất của tôi, từ việc chăm lo hai con học hành, cơm nước cho thợ, đến việc sổ sách, hợp đồng, thuế vụ…

Tâm sự chồng thay đổi từ khi gia đình khấm khá

Tôi tranh thủ cả trưa lẫn tối, không có thời gian nghỉ ngơi mà không than vãn lời nào. Còn anh lại thay đổi làm tôi thấy choáng, thường xuyên nhậu nhẹt, bù khú, đi karaoke tới một hai giờ khuya mới về, rồi hạch sách nạt nộ vợ con. Ngày hôm sau lại nằm nguyên ngày không ngó ngàng gì tới công việc, thợ thuyền, để tôi tự lo liệu. Tôi góp ý thì bị anh chửi thậm tệ, rằng tôi chỉ ăn bám, tất cả do anh làm ra nên có quyền ăn chơi này nọ. Có lúc còn dọa tôi làm đơn đi anh ký (hễ bực lên là anh xưng tao mày).

Tôi buồn lắm, suy nghĩ nhiều, thương các con đang tuổi ăn tuổi lớn, lại cắn răng chịu đựng. Có lần tôi phản ứng lại, lập tức đồ đạc trong nhà bay tới tấp vào mặt khiến tôi phải đi bệnh viện khâu. Tôi buồn khổ lắm, không biết phải làm sao, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên chân thành nhất.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.