Tâm sự chồng thay người tình như thay áo

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng thay người tình như thay áo hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chưa đầy một năm tôi sinh con gái, anh đã có tới mấy cô nhân tình. Tôi thậm chí còn bị nhân tình của anh đe dọa sẽ cướp anh khỏi tay tôi. Anh không hẳn là người xấu, rất chu đáo, nhưng cái tật ngoại tình thì không thể bỏ được.

Tôi năm nay 30 tuổi, mới lấy chồng được hai năm sau tình yêu ba năm gắn bó. Khi yêu và cả sau cưới, tôi luôn xác định việc giữ lửa cho gia đình để chồng không chán, vì anh hơn tôi một tuổi nhưng thật sự có tài nên rất tự tin và hiện tại đã sở hữu riêng một doanh nghiệp lớn. Tôi cũng may mắn vì không phải lo lắng nhiều về tài chính, vì anh luôn cố gắng không để tôi thiếu thốn gì.

Nhưng đúng là “lắm tài hay nhiều tật”. Anh luôn nói yêu tôi, yêu gia đình, yêu cô con gái nhỏ mới gần một tuổi, nhưng bên cạnh anh từ khi tôi mang thai cho đến giờ luôn có bóng hồng khác. Anh chọn quen những cô người mẫu chân dài trẻ đẹp, cho dù vợ anh cũng xinh đẹp và học thức.

Tâm sự chồng thay người tình như thay áo

Tôi thậm chí còn bị nhân tình của anh đe dọa sẽ cướp anh khỏi tay tôi. Thực sự, nếu không yêu, tôi không hề níu kéo. Tôi đã viết đơn ly hôn và không cần chút gì tài sản của anh, nhưng anh không chịu, lúc nào cũng nói yêu vợ yêu con. Nhưng chưa đầy một năm tôi sinh con gái, anh đã có tới mấy cô nhân tình.

Một năm qua, tôi chăm con và suy nghĩ, chấp nhận chịu đựng, nhưng có lẽ không thể im lặng mãi được. Hiện tại, chồng không biết là tôi đã biết anh đang có người mới. Vì tôi theo dõi rất kín, còn anh thì luôn xóa dấu vết sau mỗi lần liên lạc với nhân tình.
Anh không hẳn là người xấu, vẫn rất tốt và chiều chuộng tôi; quan tâm đến mọi người và họ hàng nội ngoại, thậm chí rất chu đáo, nhưng cái tật ngoại tình thì không thể bỏ được.

Tôi không biết nên làm gì lúc này. Con gái tôi sắp tròn một tuổi rồi. Liệu tôi nên im lặng và sống cạnh anh, hay lại một lần nữa đưa đơn ly hôn và chấm dứt? Đàn ông họ cần gì khi có đầy đủ kinh tế, vợ đẹp, con ngoan nhỉ? Liệu có bao giờ họ nghĩ rằng “Đời cha ăn mặn, đời con khát nước không?” Liệu rằng khi làm bố vợ và con gái lại gặp một ông chồng như họ, những ông bố vợ tương lai này sẽ làm gì?

Nhiều người bạn thân nói tôi nên răn đe mấy bóng hồng của chồng, nhưng tôi không muốn. Vì về cơ bản, ngoại tình là do bản tính của chồng mình. Và nếu có sự trả thù, liệu tôi có phải trả giá? Tôi không sợ, mà là không muốn ảnh hưởng tới tương lai con gái bé bỏng của mình. Rất mong nhận được sự chia sẻ của độc giả. Xin chân thành cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.