Tâm sự chồng thờ ơ khi tôi bị vợ cũ anh đánh giữa đường

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chồng thờ ơ khi tôi bị vợ cũ anh đánh giữa đường hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong tho o khi toi bi vo cu anh danh giua duong

Cô vợ cũ xúc phạm tôi bằng những lời côn đồ, sau đó lao vào tát mấy cái rồi đạp vào bụng tôi. Chồng tôi đứng đó như thể đang được xem sinh vật lạ đánh nhau.

Tôi và chồng đến với nhau khi cả hai đều ly hôn. Vợ chồng tôi quyết định tổ chức lễ cưới nhỏ có đủ sự hiện diện của hai gia đình sau một thời gian tìm hiểu và sống thử. Giờ tôi mang thai được hơn ba tháng, vợ chồng xảy ra chuyện cãi vã rất vớ vẩn, sau đó anh đề nghị tôi dọn về ở cùng với bố mẹ chồng. Các bạn có gia đình rồi đều hiểu mẹ chồng nàng dâu là chuyện muôn thủa không bao giờ có hồi kết. Tôi và chồng cũ ly hôn cũng chỉ tại mẹ chồng.

Tôi và chồng hiện tại cãi nhau mẹ chồng chưa hiểu đúng sai, lỗi tại ai đã gọi điện đòi trả tôi về với gia đình; không những làm người nhà tôi bức xúc mà còn gây cho tôi ác cảm không bao giờ quên được. Giờ chồng yêu cầu tôi về ở chung với ông bà thì mới là người con dâu có hiếu và là người vợ nghe lời chồng. Tôi không về, không phải tôi thích tự do mà bởi nhà chồng diện tích có 22m vuông, hai tầng, một tum đã quây thành một chỗ để ngủ tạm được.

Tâm sự chồng thờ ơ khi tôi bị vợ cũ anh đánh giữa đường

Tôi không chê nhưng lúc này đang mang thai, đi lại đêm hôm cực kỳ khó khăn, chồng không hiểu và quyết định dọn về ở với bố mẹ. Những ngày sau đó gọi điện anh không bắt máy, nhắn tin anh không thèm trả lời. Một buổi trưa chị bạn tôi hẹn đi ăn, tại đây tôi gặp chồng đi ăn cùng chị bạn và người vợ cũ. Tôi nhắc anh ăn xong gặp chút nói chuyện, vậy mà anh không nghe, đi thẳng ra chỗ lấy xe.

Tôi ra cầm chìa khoá xe anh, yêu cầu anh đứng lại nói chuyện nhưng không được. Ngay lúc đó cô vợ cũ lao tới rất vô cớ nói với tôi bằng những lời côn đồ, xúc phạm, nói đó là xe của cô ấy. Sau đó cô ấy còn lao vào cướp chìa khoá trên tay tôi, tát tôi mấy cái rồi đạp vào bụng tôi, trong khi chồng tôi đứng đó như thể đang được xem sinh vật lạ đánh nhau.

Tôi ức chế quá liền giật đứt mấy cái cúc áo của anh. Anh bỏ đi, tôi đau bụng doạ sẩy thai, bác sĩ yêu cầu nằm viện cấp cứu. Mấy ngày anh không thèm nói hay đến thăm tôi. Vợ cũ của anh đã đến cơ quan công an vu khống tôi đi đánh nghen với cô ấy.

Vợ chồng tôi cãi nhau, anh gọi cho vợ cũ nói đang bị người vợ thứ đe doạ, hành hạ, rồi ghi âm mang về cho bố mẹ và các chị, bạn bè nghe. Tôi sốc trước những việc làm của một người chồng ở tuổi 40, thật sự đang rất hoang mang mình sẽ như thế nào với đứa con trong bụng. Tôi có nên làm đơn tố cáo người vợ cũ của anh vu oan cho tôi không? Xin mọi người cho lời khuyên.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.