Tâm sự chồng thờ ơ khi tôi phát hiện anh cặp với gái gội đầu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng thờ ơ khi tôi phát hiện anh cặp với gái gội đầu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong tho o khi toi phat hien anh cap voi gai goi dau

Tôi phát hiện ra anh cặp bồ với cô bé cắt tóc gội đầu, đã có một đời chồng, làm cave cao cấp, nay cặp với người này, mai cặp với người khác. Không những thế, anh còn gọi gái đến phòng trọ.

Tôi là nữ nhân viên văn phòng, sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, năm nay 39 tuổi, kết hôn được 8 năm và có một cậu con trai học lớp 2, chồng là dân xây dựng nay đây mai đó. Thời gian đầu chúng tôi khá hạnh phúc, tôi luôn chăm lo việc nhà, đối nội, đối ngoại đều êm thấm. Tôi bỏ hết mọi thói quen của mình từ khi lấy chồng và sinh con, hầu như chưa có cuộc liên hoan, hội nghị nào của cơ quan tôi có mặt trọn vẹn, vì thường phải về sớm lo cho gia đình.

Tôi là người Bắc, chồng là người miền Trung, chính vì thế có những phong tục, tập quán, thói quen ăn uống hay nói năng khác nhau, tôi đã cố gắng rất nhiều để hòa nhập cùng với gia đình, đặc biệt là mẹ chồng, dần dần tôi cũng được lòng bà. Chồng rất yêu con, nhưng chăm sóc con chỉ từng lúc mà thôi. Những khi con đau ốm thường chỉ mình tôi chăm sóc, chở con đi bác sĩ, chồng nếu có chở con đi khám cũng sẵn sàng để vợ con ở bệnh viện để đi đánh bida, rồi vợ con tự đi taxi về.

Tâm sự chồng thờ ơ khi tôi phát hiện anh cặp với gái gội đầu

Vợ chồng lấy nhau hơn 8 năm, thời gian bên nhau không nhiều, cũng không phải biền biệt, xa nhau lâu nhất chỉ chừng 1-2 tháng, còn hầu như thứ bảy, chủ nhật nào anh cũng về nhà. Kể từ khi lấy nhau, tôi chưa nhận được sự quan tâm chăm sóc từ anh, ngay cả khi bầu bí anh cũng sẵn sàng bỏ tôi ăn cơm một mình đi đánh bida, nhậu nhẹt cùng bạn tới khuya mới về, mặc cho tôi chờ cơm.

Tôi chưa bao giờ có hạnh phúc được chồng hỏi thăm bầu bí thích ăn gì để anh đi mua, hay chở tôi đi khám thai một lần. Trong khi anh là người khó ăn uống, tôi là người Bắc nên nấu những món miền Trung không quen, tôi phải thay đổi tất cả những thói quen ăn uống của mình để chiều theo sở thích của chồng. Từ lâu tôi không còn nhớ mình thích ăn gì nữa, ra tới chợ việc trước tiên là nghĩ tới những món chồng thích.

Tôi cứ nghĩ mình là phụ nữ, hy sinh cho chồng con là bổn phận rồi hạnh phúc rồi sẽ mỉm cười nhưng rồi trời đất như sụp đổ khi anh thú nhận tiền của bao nhiêu năm tích cóp được anh chơi cá độ và bài bạc hết. Để lấy được tiền từ tôi suốt một năm trời, anh nói dối mang đi đầu tư xây dựng công trình. Tôi thật sự choáng váng. Vì con tôi đã tha thứ cho anh, tưởng rằng tha thứ rồi anh sẽ quan tâm đến tôi hơn, nhưng không, anh lạnh lùng hơn, vẫn tiếp tục cờ bạc cá độ.

Tôi bỏ qua, đang tính đến chuyện sinh con thứ hai, tôi đã lên kế hoạch cho mình, cũng đặt ra kế hoạch để chồng có sức khỏe tốt cho việc sinh con. Thế nhưng tôi nhận thấy thái độ khác thường từ chồng, anh không quan tâm đến những gì tôi nói và gần gũi tôi ngày một ít hơn. Gần đây tôi phát hiện ra anh cặp bồ với cô bé cắt tóc gội đầu, đã có một đời chồng, làm cave cao cấp, nay cặp với người này, mai cặp với người khác. Không những thế, anh còn gọi gái đến phòng trọ của mình. Tôi nói anh không chút mảy may ân hận vì đã phản bội tôi mà chỉ ân hận đã sơ suất để tôi biết sự thật này.

Anh đổ thừa cho hoàn cảnh xa vợ con lâu ngày, trong khi đó thứ bảy chủ nhật nào cũng về. Anh còn nói tôi cứ tưởng tượng những việc anh làm như xem một đoạn phim sex. Tôi không thể nghĩ nổi người đầu gối tay ấp, có học đàng hoàng lại đi làm những việc trái với luân thường đạo lý như vậy. Đáng sợ hơn, anh đã mắc bệnh xã hội, cũng may chưa nhiễm HIV. Đau khổ nhất tôi biết cả mình và cô gái gọi kia cùng nằm trên một chiếc giường của anh ta. Trong khi tôi mong anh giữ sức khỏe để có con, anh lại đi chơi gái, cặp bồ.

Sự thật khác tôi cũng mới chính thức được biết là anh đã có con với một người trước khi cưới tôi, anh rũ bỏ hết trách nhiệm, không quan tâm tới. Thời gian gần đây hai người qua lại với nhau. Giờ phút này tôi đang ở tận cùng nỗi đau khổ, sẵn sàng cho việc ly dị rồi, giờ chỉ biết tìm đến Phật pháp để tĩnh tâm, nghĩ phải sống thật khỏe mạnh để còn nuôi con. Anh đúng sai gì để con và người đời phán xét. Xin độc giả, những người đã ở tình cảnh của tôi, cho một lời khuyên, ngoài việc ly hôn còn lối thoát nào hay hơn không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.