Tâm sự chồng thờ ơ với sex vì quá ham nhậu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng thờ ơ với sex vì quá ham nhậu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh chắc chắn 100% không có gái gú nhưng không biết có phải rượu bia là nguyên nhân làm giảm quan tâm sex. Đôi khi công việc cho phép vợ chồng gần nhau khoảng 10 ngày, anh luôn về trong trạng thái say xỉn và ngủ ngay khi ngả lưng xuống giường.

Tôi năm nay 30 tuổi, lấy chồng và có một con gái 4 tuổi, do điều kiện công tác cuối tuần mới gặp nhau, cũng vì đó xảy ra rất nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm dẫn đến căng thẳng, thiếu tôn trọng nhau liên tục trong hơn một năm. Gần đây cũng vì những bất đồng liên tục kèm áp lực cuộc sống khiến 2 vợ chồng tôi rất căng thẳng, có thể nói mệt mỏi vì nhau.

Tôi quyết định cho mình và chồng 6 tháng nhìn nhận vấn đề xem có thể cứu vãn được không, hay nói chính xác là ly thân. Tôi thật sự kỳ vọng cả hai dùng khoảng thời gian này để nhìn lại bản thân, tìm hướng giải quyết. Nhưng nói thật tôi không tự tin lắm, không biết như vậy có phải cách giải quyết hay không. Nhất là liệu hai vợ chồng cách nhau hơn 100 km, không gặp nhau 6 tháng có phải rủi ro quá cao không? Tôi muốn nhờ cách anh chị, các bạn có kinh nghiệm cho một lời khuyên.

Tâm sự chồng thờ ơ với sex vì quá ham nhậu

Tôi và chồng vì yêu mà cưới, cuộc sống nhiều khó khăn, công việc không cho phép khiến tôi vừa sinh con 2 tháng là chồng chuyển công tác đi xa, cố gắng duy trì cuối tuần về thăm vợ con. Ngoài ra, có thời gian rảnh là tranh thủ thăm nhau và cho con cái đi du lịch. Xét về mọi mặt, chúng tôi tương đối hợp, chỉ khác nhau quan điểm sống vì văn hóa gia đình 2 bên khác nhau và một phần do bản tính hai vợ chồng khó dung hòa.

Tôi thấy mình hy sinh phần lớn công việc, quan hệ, vì gia đình, vì tôi thật sự yêu chồng. Tôi toàn tâm toàn ý cho gia đình. Có vẻ như thuận lợi hơn trong giao tiếp xã hội nên phần lớn những khó khăn về tài chính liên quan đến tài sản lớn là tôi lo lắng, quan hệ nội ngoại, bạn bè chồng cũng thế. Tuy nhiên, tính tôi lại hay ghen và lúc giận hay mất kiểm soát, nói năng thiếu tôn trọng.

Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây, con cái bắt đầu lớn, mối quan hệ cũng mất dần tính liên kết, chồng tôi lại ham chơi, quá nhiều bạn bè. Tôi không chấp nhận cảnh nhậu nhẹt liên tục mỗi ngày với bạn bè, đồng nghiệp tới nửa đêm, thậm chí kéo dài từ ngày này qua ngày khác: nhậu nhẹt, karaoke, có khi hứng lên lại kéo nhau đi sàn. Tôi lại hay lo lắng và nghi ngờ nên gọi điện, lúc nào cũng phải chờ đợi đến khi chồng về nhà, gọi điện thông báo (chúng tôi ở xa nhau) mới có thể ngủ. Kéo dài liên tục, sức khỏe tôi không chịu nổi, nhất là cứ chờ đợi như vậy tôi suy nghĩ linh tinh, đôi khi lo lắng chồng say sưa hoài, mất kiểm soát lại dính vào gái gú.

Chồng tôi giao tiếp với những người bạn thật sự tôi rất khó chịu, về quan hệ công việc tôi không biết nhưng về quan hệ trai gái là… khó chấp nhận được, lại cực kỳ thích khích bác nhau về chuyện gia đình. Trong đó có vài người bạn như hình với bóng, ban ngày cà phê, thể thao, tối nhậu liên tục, trung bình chắc 5 ngày/tuần. Tôi gọi chồng không nghe máy, có lần tắt máy, bực quá tôi gọi vào máy bạn đi nhậu cùng nhưng cũng không bắt máy và có ý không cho chồng tôi về.

Đám bạn này tôi chịu thua, nói đến là vợ chồng căng thẳng. Thậm chí tế nhị đến mức, chồng tôi nhậu ngày này qua ngày khác, không cần cả sex. Chồng tôi chắc chắn 100% là không có gái gú nhưng không biết có phải rượu bia là nguyên nhân làm giảm quan tâm sex. Đôi khi công việc cho phép vợ chồng gần nhau khoảng 10 ngày, anh luôn về trong trạng thái say xỉn và ngủ ngay khi ngả lưng xuống giường. Điều này khiến tôi thấy tủi thân mặc dù nhu cầu tôi không thuộc dạng cao nhưng cảm giác bị bỏ rơi làm tôi nổi nóng liên tục. Tôi có nói thẳng nhưng chồng không thay đổi gì hoặc thỉnh thoảng cứ như làm nghĩa vụ khiến tôi ức chế mà cũng chẳng có cảm giác muốn gần chồng.

Về phía chồng, anh cho rằng chuyện đàn ông nhậu nhẹt là bình thường, nhất là trong khi ở một mình, vợ con ở xa, anh luôn cố gắng từ chối bớt nhưng tôi không ghi nhận. Anh cũng biết rõ nguyên nhân rạn nứt là gì nên cũng tự nguyện hứa sẽ giảm nhậu nhẹt và về nhà trước 10h đêm, có khi lúc vui vẻ còn hứa một tháng nhậu một lần. Có điều anh không thực hiện được.
Anh thấy không có cái cớ nào để từ chối khi bạn bè rủ nhậu nên phải đi. Thậm chí anh còn muốn đưa con lên ở cùng để có một cái cớ hợp lý mà về sớm, chở con đi theo đến hơn 8h con buồn ngủ đòi về có cớ mà về. Anh bảo do tôi nghiêm trọng hóa vấn đề, không muốn anh có bạn, anh không chơi với gái là được.

Mâu thuẫn của chúng tôi cũng chỉ có chừng đó nhưng bức xúc kéo dài dẫn đến mâu thuẫn leo thang. Tôi mệt mỏi với việc suy nghĩ, chờ đợi, lo lắng, hoặc tranh cãi, khóc lóc, làm khổ nhau. Tôi đã áp dụng nhiều cách, ngọt ngào, xây dựng mối quan hệ với bạn chồng, học mát xa, dùng con làm áp lực, thậm chí viết đơn ra tòa, cùng nhau ký cách đây một năm nhưng không thay đổi được gì. Gần một năm kéo dài, hòa rồi cãi, lại hòa, lại tiếp tục. Đôi lúc thấy chán ghét với một cái xác đầy mùi bia nằm bên cạnh.

Tôi muốn ly thân 6 tháng để anh suy nghĩ, không bị gò bó giờ giấc nhậu nhẹt, để anh cân nhắc xem đối với anh gia đình có phải là gánh nặng hay không? Tôi cũng xem lại bản thân, mình có quan trọng hóa vấn đề hay không và nếu vấn đề từ mình thì liệu có chấp nhận sống cùng một người chồng như vậy không?

Tôi muốn nhờ các anh chị có kinh nghiệm cho tôi biết 6 tháng có phải khoảng thời gian hợp lý? Liệu chồng tôi có thể thay đổi như đã hứa? Với một người đàn ông 30 tuổi thì việc chơi bời này sẽ phát triển đến đâu, có dừng lại không? Tôi có nên giữ liên lạc với anh trong 6 tháng này để bố con không bị tách biệt, vì hễ giận vợ là anh thường không liên lạc, cả với con.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.