Tâm sự chồng thú nhận cảm mến cô đồng nghiệp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chồng thú nhận cảm mến cô đồng nghiệp hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong thu nhan cam men co dong nghiep

Anh thú nhận hoàn toàn, nói có cảm mến vì thấy cô ta tính vui vẻ, biết lắng nghe anh nói, nhiều sở thích giống nhau. Anh đã mua tặng con cô ta quần áo, giày, tặng sinh nhật cô ta một cái áo.

Tôi là độc giả trung thành của chuyên mục Tâm sự, có lẽ chính vì vậy mà tôi hiểu được nguyên nhân các cuộc ngoại tình nên luôn trao đổi thẳng thắn với chồng về quan điểm sống sao cho tránh các mối quan hệ nhạy cảm dẫn đến ngoại tình. Anh luôn nói biết phải làm gì và không bao giờ là người như vậy. Ấy thế mà ngày hôm nay, chính tôi lại đang là nạn nhân khi nghe anh thú nhận có tình cảm với người con gái khác trong suốt một thời gian dài.

Tôi và anh là bạn từ hồi cấp 3. Khi tôi tốt nghiệp đại học ra trường, anh thi đỗ một trường đại học mãi tận miền Trung xa xôi, đây cũng là thời điểm chúng tôi chính thức yêu nhau. Thời gian xa nhau ấy là chuỗi ngày dài khó khăn, chúng tôi luôn tận dụng mọi thời gian để nói chuyện, chat. Mỗi lần anh nghỉ hè, nghỉ Tết là chúng tôi lại được gần nhau, tận hưởng những dư vị của tình yêu tuyệt đẹp. Tôi cảm nhận tình yêu chúng tôi dành cho nhau là vô bờ.

Sau hai năm học anh được chuyển trường ra học tại Hà Nội, niềm vui vô tận cho cả tôi và anh. Khi anh học còn một kỳ thực tập, chúng tôi tổ chức lễ cưới. Do hai bên gia đình không có điều kiện nên chúng tôi tự lập hoàn toàn từ khi lập gia đình, tôi hàng ngày đi làm còn anh miệt mài kinh sử cho kỳ thi tốt nghiệp.

Tâm sự chồng thú nhận cảm mến cô đồng nghiệp

Hai năm sau anh được vào làm tại một cơ quan nhà nước, chúng tôi có một công chúa xinh xắn chào đời. Nhìn anh say mê ngắm con và nói “Con thật hạnh phúc vì được sinh ra trong gia đình này” (theo anh nói gia đình tôi là một gia đình hạnh phúc bố mẹ thương yêu nhau và thương yêu con hết mực) tôi cảm thấy cuộc đời thật tuyệt và thầm cảm ơn ông trời đã cho mình làm vợ anh. Đây quả là thời gian rất hạnh phúc với tôi.

Do công việc của tôi thuận buồm xuôi gió nên mua được một ngôi nhà riêng cho gia đình nhỏ bé của mình tại Hà Nội. Sau một thời gian ngắn tôi cũng vào làm tại một cơ quan Nhà nước, không nói chắc ai cũng hiểu cuộc sống rất khó khăn khi vợ chồng đều là công chức mới vào, tổng lương hai vợ chồng chỉ hơn 10 triệu trong khi mọi chi phí đều đắt đỏ.

Tôi phải cố gắng làm ngoài để kiếm thêm thu nhập cho gia đình, luôn cố gắng hết sức để chồng con có cuộc sống tốt nhất có thể. Nhiều khi tôi không kịp ăn trưa để tranh thủ đi làm ngoài, mới sinh con tôi luôn trong tình trạng nghe điện thoại quá tải vì công việc (tôi điều hành từ xa cho một số doanh nghiệp), con được hơn một tháng tôi đã phải nhiều đêm ngồi làm đến 1-2h sáng. Tuy có vất vả nhưng tôi chưa bao giờ nề hà hay có suy nghĩ xấu nào mà vẫn thấy rất hạnh phúc vì được làm việc và chăm lo cho chồng con.

Nói vậy cũng không có nghĩa là vợ chồng tôi không có những xung đột trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi xung đột hầu như tôi là người phải làm lành mặc dù tôi đúng hay sai. Khi tôi đang bầu cháu thứ 2 được khoảng 7 tháng, có lần căng thẳng 22h đêm tôi vác xe đi anh cũng mặc kệ, không một lời ngăn cản. Anh đi chơi cùng cơ quan để tôi với cái bụng bầu 7 tháng và cháu đầu gần 2 tuổi ở nhà.

Tôi sinh cháu thứ 2 được mấy ngày anh về quê đám cưới em của bạn, uống say mèm 23h đêm mới ra đến nơi và đi ngủ luôn, không ghé vào phòng hỏi thăm mẹ con tôi được một câu. Khoảng đầu tháng 9 tôi phát hiện anh liên tục vào tìm hiểu một người đồng nghiệp của anh (đã góa chồng) trên Facebook. Tôi nghi ngờ và đã trao đổi thẳng thắn với anh. Tôi nói việc đi ra ngoài thấy một ai đó hay hơn vợ mình nên cảm mến là chuyện rất bình thường, nhưng phải biết điểm dừng ở đâu để tránh đi vào con đường tội lỗi.

Tôi thấy anh nhiều việc, không chăm được con ốm nặng như vậy mà sao hầu như ngày nào cũng bỏ ra được khoảng một tiếng để vào tìm hiểu cô ta như vậy, nhưng tôi tạm tin lời chồng nói. Sau đó khoảng 2 tháng tôi phát hiện có chứng minh thư của cô ta trong túi máy tính của chồng, tôi hỏi anh nói do cô ta mượn máy tính nên chắc để quên, tôi lại một lần nữa tin lời chồng. Từ khi phát hiện ra Facebook, tôi thấy anh rất quan tâm và hơi một chút lại cảm thấy rất có lỗi với tôi.

Hôm vừa rồi vô tình buổi trưa tôi lên rủ chồng tôi đi ăn trưa, thấy cô ta đứng ở cổng trước đợi, một lúc sau chồng tôi đi xe ra đón cô ta. Vì hơi bất ngờ nên tôi gọi chồng luôn mà không để xem họ đi đâu với nhau. Khi thấy tôi cô ta chạy ra thanh minh là nhờ chồng tôi đưa đi đổi đôi giày của con cô ta, còn anh nói đang định đi mua giày cho con nên đi cùng cô ta để mua luôn. Tôi vẫn chào hỏi cô ta bình thường và đi ra quán cà phê nói chuyện với chồng tôi, anh khẳng định không có gì mà chỉ là muốn đi mua giày cho con tôi nên đi cùng (trong khi vợ chồng tôi từ trước tới giờ đi mua gì cho ai cũng đi cùng nhau).

Về sau có nhiều chuyện không thể giấu được, anh thú nhận hoàn toàn, nói có cảm mến vì thấy cô ta tính vui vẻ, biết lắng nghe anh nói, nhiều sở thích giống nhau. Anh đã mua tặng con cô ta quần áo, giày, tặng sinh nhật cô ta một cái áo. Cô ta tặng con tôi một cái xe trượt, tất cả lần đi mua quà hai người đều cùng nhau đi và chọn quà.

Từ trước tới giờ tôi và mọi người đều nghĩ chồng hết lòng thương yêu vợ con, không bao giờ có thể phạm lỗi như vậy. Anh giải thích chỉ muốn nói chuyện và cảm mến cô ta một chút chứ không có gì ghê gớm. Nhưng tôi thật sự không tin vì khi con ốm nặng anh vẫn dành nhiều thời gian cho cô ta. 9 tháng trời vẫn không dứt được, chẳng lẽ chỉ đơn giản như vậy thôi sao. Tôi nghĩ đến tuổi này rồi mà có hành động như vậy chắc chắn phải muốn gần gũi, ôm ấp nhau và tiến xa hơn.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.