Tâm sự chồng thú nhận thích cô đồng nghiệp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng thú nhận thích cô đồng nghiệp hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong thu nhan thich co dong nghiep

Mình phát hiện đoạn chat tình cảm của anh với chị đồng nghiệp, anh thú nhận thích chị ấy. Khi say rượu, anh bảo muốn được nhìn thấy và đi ăn riêng với chị.

Mình 25 tuổi, kết hôn được hơn một năm, giờ có một bé trai hơn 3 tháng tuổi. Cuộc sống những ngày đầu hôn nhân có lẽ ai cũng hạnh phúc, cứ ngỡ niềm hạnh phúc ấy sẽ còn mãi nhưng nó kết thúc sau khi kết hôn chỉ vài tháng. Kết hôn xong chúng mình cũng nhanh chóng có em bé, những tuần đầu mình còn được chồng đưa đi khám thai sau đó gần đến lúc sinh tự mình đi hết.

Chồng coi công việc quan trọng hơn vợ con, lại sống khô khan và có phần vô tâm. Mình bị nghén mất 6 tháng đầu, gần như ngày nào cũng uống nước thay cơm, nhưng chưa bao giờ được chồng hỏi han một câu như “Em có mệt không” hay “Em có muốn ăn gì không”. Những lúc mình quá mệt, muốn nhờ chồng nấu cho bữa cơm nhưng chưa bao giờ anh nấu hộ. Đi làm về tắm rửa rồi cứ thế ngồi máy tính chơi. Vợ chồng mình có thói quen thức đêm nên hay đói bụng, lúc nào chồng đói, dù là mấy giờ sáng mình cũng dậy nấu đồ ăn cho anh, nhưng khi mình đói chồng bảo tự làm mà ăn trong khi mình đang mang bầu.

Tâm sự chồng thú nhận thích cô đồng nghiệp

Những khi trong người chồng hơi có biểu hiện khác như mệt mỏi, ho, sổ mũi… mình cuống cuồng chạy đi mua thuốc cho chồng, còn khi mình kêu đau bụng cũng không thấy anh hỏi thăm. Mình sinh con phải đẻ mổ nhưng cũng không được chồng quan tâm, con sinh được 2 tháng chồng mới về thăm con một lần trong khi chỉ cách có hơn 100 km. Mình mổ được hơn 10 ngày đã ngồi máy tính làm việc cho chồng rồi, những lúc ấy có khi mình kêu đau vết mổ, kêu nhức mắt chồng cũng không nói năng câu gì động viên vợ, hay là bảo vợ nghỉ ngơi đi đã.

Từ ngày lấy nhau đến giờ mình chưa bao giờ được thỏa mãn mỗi khi hai vợ chồng âu yếm. Những lúc ấy chỉ có mình là người chiều chồng còn anh gần như không. Những khi anh có nhu cầu dù mệt mỏi đến bao nhiêu mình cũng chiều anh, còn khi mình có nhu cầu chưa lần nào được anh đáp ứng.

Nếu cuộc sống chỉ có như vậy mình vẫn vui vẻ chấp nhận, nhưng thật đau lòng khi phát hiện ra đoạn chat tình cảm của anh với chị đồng nghiệp, anh thú nhận thích chị ấy. Anh bảo: “Thích không phải là yêu”. Khi say rượu, anh bảo muốn được nhìn thấy và đi ăn riêng với chị. Đã thích rồi mà cứ muốn gặp gỡ riêng với nhau như thế không sớm thì muộn nó sẽ biến thành tình yêu thôi.

Từ khi lấy nhau đến giờ vì sự vô tâm của chồng mà không biết bao lần mình khóc thầm, tủi thân lắm, vì yêu chồng rất nhiều nên lại tự nhủ phải cố gắng vì anh. Giờ anh làm mình thất vọng quá, tim nhói đau. Mình tự an ủi có thể ra ngoài nhiều người phụ nữ trẻ đẹp hơn nên chồng có chút cảm nắng cũng không sao, miễn là không làm gì quá giới hạn để có lỗi với vợ con.

Nghĩ là một chuyện, làm được như suy nghĩ đó lại là chuyện khác vì mình là người sống tình cảm nên không thể vượt qua được chuyện này, nó cứ ám ảnh khiến mình không thể sống thoải mái và tiếp tục yêu chồng như trước kia nữa. Mong mọi người hãy cho mình lời khuyên hữu ích để vượt qua được chuyện này mà sống toàn tâm toàn ý cho gia đình như lúc đầu.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.