Tâm sự chồng thường ‘tâm sự’ với người cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng thường ‘tâm sự’ với người cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chồng bảo do anh và người cũ nói chuyện hợp nên mới liên lạc chứ không có gì đi quá giới hạn. Anh cho biết vẫn tiếp tục liên lạc mặc cho em không thích, em không đồng tình.

Em 24 tuổi, mới kết hôn được hơn một tháng, chồng bằng tuổi, anh đi làm xa nhà, cuối tuần mới về thăm gia đình. Em kiểm tra điện thoại của chồng, phát hiện anh vẫn còn liên lạc thường xuyên với người cũ. Em có hỏi anh nói không liên lạc, khi bị em đưa ra bằng chứng chính xác anh mới thừa nhận, nói chỉ chuyện trò như bạn bè bình thường.

Em thực sự thấy buồn, thấy mình bị lừa dối, có phần bị xúc phạm. Lúc đầu em mất bình tĩnh, bỏ đi, sau đó về nhà yêu cầu nói chuyện thẳng thắn với anh. Chồng bảo do anh và người cũ nói chuyện hợp nên mới liên lạc chứ không có gì đi quá giới hạn. Anh cho biết vẫn tiếp tục liên lạc mặc cho em không thích, em không đồng tình.

Tâm sự chồng thường ‘tâm sự’ với người cũ

Hai tuần qua, em luôn sống trong đau khổ và nghi ngờ. Sau lần em phát hiện, anh luôn giấu điện thoại, không muốn cho em động vào nữa. Qua điều tra, em biết hiện giờ anh vẫn đang tiếp tục liên lạc với người cũ mặc cho em khuyên nhủ. Họ lại ở rất gần nhau nên em càng nghi ngờ và mất niềm tin hơn. Em tự nghĩ, bạn bè gì mà ngày nào cũng liên lạc như vậy. Em thực sự đang rất bối rối, không biết nên làm gì trong hoàn cảnh này. Xin mọi người cho lời khuyên để em có thể nhanh chóng giải quyết sự việc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.