Tâm sự chồng thường trộm tiền của tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng thường trộm tiền của tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh ta có giúp đỡ việc nhà, có chăm con cái, nhưng thu nhập không có nên thường xuyên móc ví em lấy tiền, mỗi lần 1-2 triệu.

Em kết hôn 6 năm rồi, con gái 5 tuổi, con trai 2 tuổi. Chồng hơn em 8 tuổi, làm giáo viên dạy lái xe. Trước anh đi lái xe thường xuyên thay đổi chỗ làm, 3 năm đến chục công ty, thu nhập hầu như không có, em phải lo mọi thứ, nhà không có, ở nhờ nhà người quen trên Hà Nội. 3 năm gần đây anh dạy lái xe nhưng học viên ít nên thu nhập không đủ chè thuốc. Em làm du lịch thu nhập cũng không cao, cuộc sống chỉ tàm tạm. Gần đây em mở văn phòng riêng để điều hành, anh có đến hỗ trợ vì đi dạy không đều, có dư thời gian.

Anh chỉ hỗ trợ em việc gì cần đi lại, còn mọi cái em làm, anh hầu như đến bật máy tính chơi cờ. Em đã nhiều lần nói ly hôn và chia rõ trách nhiệm nuôi con cái, nếu không đóng góp nuôi con thì đường ai nấy đi. Anh nghe xong đóng góp được vài lần lại như cũ.

Tâm sự chồng thường trộm tiền của tôi

Anh từng nhiều lần cắm, bán xe máy của mình, từng cắm xe em nhưng chuộc lại trả, lý do em lừng chừng vì trên này không gần nội ngoại để nhờ chăm sóc đưa đón con. Anh ta chỉ nhờ được trong việc chăm sóc, đưa đón chúng nên em cần anh ta làm để có thời gian kiếm tiền nuôi con. Anh ta có giúp đỡ việc nhà, có chăm con cái, nhưng thu nhập không có nên thường xuyên móc ví em lấy tiền, mỗi lần 1-2 triệu. Nhiều khi anh ta nhận, nhiều lúc không, mỗi tháng vài bận lấy tiền, có tiền anh ta cũng mua sắm, đường sữa, thức ăn cho con.

Thu nhập em hạn chế, chỉ kham nổi 2 đứa nhỏ, anh ta đã không làm trụ cột được lại như vậy khiến em rất mệt mỏi. Chỉ vì bọn nhỏ quấn bố và cần anh ta phụ giúp gia đình nên em chưa dứt khoát được. Anh ta cũng có ham lô đề nên thiếu tiền. Họ hàng bên nội tốt và lo cho mẹ con em, thường lên án anh ta ăn bám không lo cho vợ con nhưng anh ta không đổi tính, giờ ngoài 40 tuổi vẫn vậy, em chán quá. Mỗi lần mất tiền em chả còn thiết làm việc nữa, em phát điên với kiểu chồng như vậy.

Em phải làm gì đây, anh ta không có thu nhập tốt thì vẫn như vậy thôi, không thay đổi được gì. Giúp em lời khuyên nên ly dị không ạ?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.