Tâm sự chồng thường xuyên liên lạc với tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng thường xuyên liên lạc với tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh vẫn giấu em liên lạc với người đó, em không hiểu vì sao anh làm vậy. Có khi nào vì anh là người sống có trách nhiệm quá nên không đành cắt đứt với người kia?

Em năm nay 26 tuổi, không xinh đẹp, ưa nhìn, học hành đàng hoàng, có công việc ổn định, được mọi người nhận xét là đứa ngoan ngoãn, hiền lành, biết điều. Em và chồng cưới nhau hơn một năm, em đang có bầu. Trước khi cưới, anh đi làm ở nước ngoài, anh về một năm chúng em cưới nhau. Em biết ở bên kia anh cũng có qua lại với một người, anh bảo chỉ là chơi bời, xa nhà thiếu thốn tình cảm nên vậy. Đó là người bằng tuổi anh, qua đó làm việc và sau lấy chồng bên kia, có một đứa con trai. Thời gian chồng em và chị ta qua lại với nhau, chồng chị ta không biết, có lẽ do không biết tiếng Việt nên anh ta khó phát hiện.

Lúc biết chuyện anh có bạn gái bên đấy, em nói không cưới nữa, anh nói rất yêu, không muốn mất em, chấp nhận từ bỏ tất cả quá khứ để có em. Em đã đồng ý bởi ngoài việc từng qua lại với người kia, anh là người đàn ông không tồi, biết chăm lo gia đình, lo cho em tất cả mọi thứ, chiều chuộng, chỉ cần em nói thích cái gì anh ấy sẽ mua. Sau này khi cưới nhau rồi cũng vậy, anh luôn chia sẻ việc nhà với vợ.

Tâm sự chồng thường xuyên liên lạc với tình cũ

Thời gian đầu em rất hạnh phúc, bạn bè nhìn vào ai cũng bảo em may mắn lấy được người chồng hợp tuổi, luôn quan tâm và yêu thương vợ. Em thầm cảm ơn trời cho em người chồng như thế. Không lâu sau đó em phát hiện anh vẫn liên lạc với người cũ. Lần đầu tiên anh nói là cho bạn thân mượn máy nhắn và nhờ anh kia giải thích hộ. Em biết không phải vậy nhưng lần đầu nên bỏ qua. Cách đó không lâu em lại biết anh chat qua yahoo với người đó rất tình cảm, xưng “ông xã-bà xã”, lần này anh không chối cãi nữa.

Em nói chuyện này với mẹ chồng, bố mẹ đã nói chuyện với anh. Trước mặt em và bố mẹ, anh hứa không thế nữa rồi xin lỗi em. Em bỏ qua lần nữa vì anh đi làm cũng vất vả, không muốn anh phải suy nghĩ nhiều, hơn nữa em lại đang có bầu không muốn ảnh hưởng tới con.

Vì đọc trực tiếp những đoạn chat ấy nên rất ám ảnh. Em muốn quên đi để sống vui vẻ nhưng không làm được, thêm một lần nữa nỗi đau lại thêm đau. Lần thứ 3 em biết anh nhắn tin gọi điện với người đó ít nhất 2 ngày một lần. Em không nói với mẹ chồng mà nhẹ nhàng nói chuyện với anh, nếu thật lòng không thể quên người đó, em để cho anh đi sang bên ấy, coi như đi làm ăn. Sau vài năm về thì chính thức chia tay. Như vậy chẳng ai biết chuyện gì xảy ra, coi như vợ chồng xa nhau, không còn tình cảm, anh cũng không bị mang tiếng bồ bịch. Vì chuyện này ngoài bố mẹ chồng ra không ai biết, kể cả bên nhà đẻ em cũng không nói với ai. Nói như vậy em cũng rất buồn nhưng thà đau một lần thật còn hơn cứ âm ỉ cháy mãi như thế, em thấy rất mệt mỏi.

Anh không đồng ý, nói rất yêu em, em đã là vợ, hơn nữa lại có con nên anh không đi đâu hết. Anh còn nói nếu như bỏ người vợ như em sẽ là điều ngu ngốc nhất. Em tuy ít tuổi nhưng được thừa hưởng từ mẹ cách làm dâu, đối nội đối ngoại nên bố mẹ chồng và gia đình chồng rất quý. Em đối xử với mọi người từ trong tâm của mình chứ không giả tạo, không phải gượng ép, luôn coi bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ, rất tôn trọng chồng. Anh không nói sẽ ngừng liên lạc, chỉ nói rằng trước khi về nước người đó đã có bầu và phải bỏ cái thai ấy đi.

Sau này anh vẫn giấu em liên lạc với người đó, em cũng không hiểu vì sao anh làm vậy. Có khi nào vì anh là người sống có trách nhiệm quá nên không đành cắt đứt với người kia? Em thấy rất mệt mỏi, không biết phải làm thế nào. Bố mẹ chồng luôn đứng về phía em. Giờ em có nên gọi điện cho người đó không? Nếu có gọi nói gì? Mong các anh chị cho em lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.