Tâm sự chồng tơ tưởng đến bạn học cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng tơ tưởng đến bạn học cũ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong to tuong den ban hoc cu

Gần đây anh hay quan tâm đến chị bạn bỏ chồng. Hôm nay tôi lại đọc được tin nhắn họ tán tỉnh nhau, tuy không nói yêu đương ngọt ngào nhưng tôi vẫn thấy chạnh lòng. 

Tôi và chồng lấy nhau 11 năm, có hai đứa con trai. Khi cưới, mọi người nhìn vào bảo không môn đăng hộ đối bởi gia đình tôi có tiếng ở tỉnh, bố làm giám đốc doanh nghiệp lớn, gia đình anh có phần phức tạp. Không suy nghĩ đến điều đó vì tôi yêu anh, nghĩ gia đình có điều kiện có thể lo cho chúng tôi được. Trên thực tế đúng là như thế, khi chưa biết tôi yêu anh, bố đã xin việc hộ vì anh là bạn học của anh trai tôi. Gia đình anh có hoàn cảnh éo le nên từ khi còn học phổ thông anh chơi thân cùng anh trai tôi, gia đình tôi coi anh như con cháu trong nhà. Học ngành gì cũng do gia đình tôi hướng.

Tâm sự chồng tơ tưởng đến bạn học cũ

Khi biết tôi và anh yêu nhau, bố không hài lòng lắm nhưng chỉ khuyên thôi chứ không ngăn cấm. Đám cưới diễn ra, tôi công tác ở Hà Nội, anh làm ở tỉnh, sau đó anh đi học tiếp lên đại học và bố cũng xin cho anh lên Hà Nội. Ở nhà chồng được thời gian ngắn thấy chật chội, đi làm xa, bố mua đất và xây nhà cho, vợ chồng chỉ lo đi làm nuôi con. Làm công ăn lương nên vợ chồng chỉ đủ chi tiêu. Người ngoài nhìn vào thấy nhà tôi có cuộc sống đàng hoàng, không thiếu thốn, lương của anh đủ đóng học cho hai con, chi tiêu trong gia đình do tôi lo.

Nhiều khi nhìn chồng người ta làm ăn nọ kia, chạnh lòng so sánh rồi cũng qua nhanh vì tự hài lòng với chính mình, miễn vợ chồng con cái vui vẻ là được. Nói về tính cách của chồng tôi, mọi người bảo anh hiền và chịu khó, uống nhiều rượu, thỉnh thoảng đi làm về lại say khướt mà tôi rất khó chịu vì điều đó. Còn tôi ngoài công việc ra đều dành hết thời gian cho gia đình, đi làm về cơm nước dọn dẹp xong lại dạy con học, sáng ra dậy sớm nấu ăn sáng cho cả nhà. Nói chồng chịu khó nhưng cũng chẳng bao giờ anh xem lịch học hành của con thế nào.

Gần đây tôi theo dõi Facebook của anh, phát hiện anh hay nhắn tin với bạn gái học cùng cấp 3, chị đã bỏ chồng từ lâu, mới đây còn thấy anh tán tỉnh chị nữa. Bên cạnh đó còn nhắn tin cho một người nữa ngày xưa anh thích mà không dám nói ra. Tôi thấy hoang mang không biết anh thật hay đùa vì trước đến nay lúc nào cũng tin tưởng chồng tuyệt đối.

Gần đây anh hay quan tâm đến chị bạn bỏ chồng nên tôi không còn tin tưởng nữa. Thỉnh thoảng tôi nói bóng gió, anh bảo nghĩ vớ vẩn, lung tung. Hôm nay tôi lại đọc được tin nhắn họ tán tỉnh nhau, tuy không nói yêu đương ngọt ngào nhưng tôi vẫn thấy chạnh lòng. Mọi người khuyên tôi phải làm gì đây, có phải anh đã tơ tưởng đến người khác không? Cuộc sống vợ chồng tôi ngoài những lúc anh say xỉn tôi tỏ vẻ bực tức khó chịu, thỉnh thoảng cũng so sánh với người khác về việc kiếm tiền nhưng chỉ nói nửa đùa nửa thật chứ không đay nghiến gì.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.