Tâm sự chồng tôi bị ‘cô gái bỏ chồng’ đeo bám

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng tôi bị ‘cô gái bỏ chồng’ đeo bám hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cô ta là người có ăn học, trình độ, nhưng đã bỏ chồng, đang nuôi con, năm nay 40 tuổi. Tình cờ tôi bắt gặp những lời lẽ yêu đương của cô ta. Anh nói không gì cả, là đàn ông ai chẳng buông những lời tán tỉnh khi bên kia bật đèn xanh

Sau 12 năm chung sống cùng với sự ra đời của hai con, một trai và một gái, cuộc sống hạnh phúc tưởng chừng sẽ mỉm cười với tôi trong gia đình đó. Cho đến một ngày năm 2011, anh đi họp lớp và gặp lại người bạn cũ, từ đó tôi thấy hai người có nhắn tin qua lại hỏi thăm, giác quan của người phụ nữ cho tôi thấy không phải bình thường nên có nói với anh nên giữ khoảng cách khi mọi thứ chưa đi quá xa. Từ đó tôi thấy anh có vẻ như không liên lạc gì nữa.

Rồi lại trong chuyến đi công tác của anh ở khá gần với nơi người bạn này sống, mọi chuyện lại bắt đầu từ đó. Khi trở về anh và cô ta lại bắt đầu liên lạc với nhau, chủ yếu là tin nhắn chứ không điện thoại. Một lần tình cờ bắt gặp những lời lẽ yêu đương của cô ta, lúc này tôi chính thức nói chuyện với chồng.

Tâm sự chồng tôi bị ‘cô gái bỏ chồng’ đeo bám

Anh nói rằng không có gì cả, chỉ là chia sẻ trong cuộc sống của những người bạn. Và vì là đàn ông nên ai chẳng buông những lời tán tỉnh khi bên kia bật đèn xanh, vì vậy nên có đi quá tình bạn một chút. Chỉ là những tin nhắn qua lại vì khoảng cách giữa hai người rất xa, và tính chất công việc nên không thể gặp nhau được. Tôi bỏ qua và yêu cầu anh không liên lạc với cô ta nữa.

Sau đó rất nhiều chuyện xảy ra vẫn với kiểu như vậy. Tôi cảm thấy chồng không dứt khoát, vợ chồng thường xuyên cãi nhau. Tôi thấy khó chịu vì chồng không hiểu chuyện xấu xa của người đàn bà này và đã một số lần tôi với anh nói chuyện rất thẳng thắn. Tôi phân tích sự xấu xa đó cho anh thấy thông qua câu chuyện các bạn anh đã bị với người đàn bà này mà chồng tôi không biết. Cô ta là người có ăn học, trình độ, nhưng đã bỏ chồng, đang nuôi con, năm nay 40 tuổi.

Sau khi nghe phân tích xong, anh nói cũng đúng và vẫn khẳng định rằng không có gì, cũng không có tình cảm mà chỉ thấy thích nói chuyện với cô ta. Đến bây giờ cô ta vẫn gọi điện, nhắn tin cho chồng tôi. Tôi thấy anh có sự kháng cự lại là không nghe máy và không nhắn tin lại, tôi tin điều này vì là người nộp cước điện thoại. Với lại, nếu chồng dùng sim khác thì không bao giờ cô ta lại vẫn gọi vào số của chồng tôi vẫn dùng. Như những người phụ nữ khác, tôi rất đau khổ nhưng cũng cố tha thứ để sống thật bình thường, níu kéo chồng cho gia đình và các con. Anh cũng rất hợp tác trong chuyện này.

Mọi chuyện tưởng như thế là êm xuôi, lại có chuyện xảy ra. Anh có chuyến công tác nhưng không phải vào nơi gần cô ta mà khá xa, cách đó khoảng hơn 200 km. Tôi không suy nghĩ gì cả nhưng sáng sớm hôm đó, trước giờ đi ra sân bay, tôi lại thấy cô ta điện thoại cho anh. Anh không nghe máy.

Trước giờ lên máy bay anh nhắn tin cho tôi rất nhiều về việc này và nói đó là sự trùng hợp, rằng cô ta vẫn thường xuyên gọi nhưng anh không nghe nữa, anh không hề liên lạc gì từ khi hai vợ chồng nói chuyện rõ ràng với nhau. Tôi không nghĩ đó là sự trùng hợp vì giờ đó còn rất sớm. Nếu như mọi ngày thì vợ chồng tôi vẫn đang ngủ, có thấy cô ta gọi giờ đó bao giờ đâu.

Hiện tại tôi đang không suy nghĩ được gì nữa, muốn viết tâm sự mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên chân thành nhất. Tôi phân vân và suy nghĩ nhiều lắm. Tôi có bị nhu nhược quá không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.