Tâm sự chồng tôi hai mặt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng tôi hai mặt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong toi hai mat

Trước mặt mọi người anh ta có vẻ mềm mỏng nhưng khi ở trong phòng riêng lại buông ra bao nhiêu lời thô tục trút lên đầu tôi.

Thật nhục nhã khi ở trong hoàn cảnh tôi bây giờ, đang phải sống với một người chồng hai mặt. Trước mặt mọi người anh ta có vẻ mềm mỏng nhưng khi ở trong phòng riêng lại buông ra bao nhiêu lời thô tục trút lên đầu tôi. Anh lôi cả bố cả mẹ tôi vào chửi mặc dù họ là người anh phải hàm ơn. Vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu và may mắn mới có được một mụn con. Đáng ra đấy sẽ là niềm vui, hạnh phúc và sự gắn kết tình cảm vợ chồng ngày càng nhiều nhưng từ ngày có con lại là những chuỗi ngày lục đục. Hay chăng tất cả lý do bắt đầu bằng chữ tiền?

Trước khi có con, quỹ gia đình do tôi giữ, tiền anh kiếm được đưa tôi chi tiêu mọi thứ trong gia đình, từ việc sắm sửa đến những việc ăn uống hay thuốc thang…, tôi chi tiêu hợp lý và có chút dư dả. Từ khi có con, tiền anh kiếm được anh giữ, bảo với tôi mọi cái chi tiêu trong gia đình anh sẽ lo liệu tất; việc lớn việc nhỏ trong gia đình anh sẽ chi.

Tâm sự chồng tôi hai mặt

Có lẽ bắt đầu từ đây anh có thể chi tiền uống bia bao nhiêu không tiếc, gần như một tuần tụ tập bạn bè khoảng 3-4 lần, mọi chi tiêu trong gia đình anh bắt đầu tính toán từng đồng một. Ngoài tiền ăn, tiền điện trong gia đình, những khoản khác có bảo anh trả là y như rằng một điệp khúc chửi vợ đến là nhục nhã. Nói thêm rằng tôi cũng đi làm, có lương nhưng không cao, chỉ đủ thêm thắt mua quần áo cho con, hay thỉnh thoảng mua sữa, rồi trong gia đình có những việc linh tinh khác tôi phải chi.

Thật lòng trong lúc này tôi muốn thoát khỏi chồng lắm, chỉ mong anh đi đâu mấy ngày thôi vì nhìn mặt anh tôi không nuốt được cơm. Tôi khóc cả đêm qua và nhiều đêm trước nữa nên không còn một từ nào để tả về con người anh. Người ngoài ai cũng nghĩ tôi sướng nhưng “trong chăn mới biết chăn có rận”, nhiều rận đằng khác. Tôi muốn từ bỏ anh lắm rồi nhưng nhìn đứa con còn nhỏ nhiều khi lại rớt nước mắt vì khổ thân nó sinh ra trong một gia đình như vậy.

Trước đây tôi căm hận những người phụ nữ có gia đình mà đi ngoại tình, giờ phần nào tôi có thể thông cảm với những phụ nữ ấy. Tôi sợ mình sẽ không cầm lòng được, nhỡ đến một lúc nào đó có ai khác ngoài chồng. Hay chúng tôi ly hôn thì tốt hơn cho con nhỉ? Vì hàng ngày con chứng kiến cảnh bố nó nói những câu bậy bạ chắc tuổi thơ của nó cũng chẳng bình yên được.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.