Tâm sự chồng tôi muốn có con riêng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng tôi muốn có con riêng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cuộc sống không đến nỗi khó khăn nhưng anh sợ sinh thêm đứa con nữa sẽ vất vả, cực nhọc, vì vậy không chịu cho tôi mang thai. Nào ngờ anh lại cho người khác mang thai dù là lần đầu tiên, tình cảm chưa sâu đậm.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 10 năm, có với nhau được một cô con gái, nào ngờ đâu giờ đây anh có tâm sự với người con gái đã ly dị, có con riêng, rằng cuộc sống anh không hạnh phúc, anh được những lời động viên để vun đắp tình cảm cho vợ chồng tôi.

Đến một ngày, anh nói do uống rượu say, hai người đã vào khách sạn, dù chỉ một lần bên nhau nhưng giờ đây cô ấy đã có bầu. Khi nghe tin này, tim tôi như tan vỡ vì lúc nào cũng yêu chồng, thương con. Cuộc sống không đến nỗi khó khăn nhưng anh sợ sinh thêm đứa con nữa sẽ vất vả, cực nhọc, vì vậy không chịu cho tôi mang thai. Nào ngờ anh lại cho người khác mang thai dù là lần đầu tiên, tình cảm chưa sâu đậm.

Tâm sự chồng tôi muốn có con riêng

Tôi hỏi anh có muốn để lại đứa bé hay không? Anh trả lời muốn, tim tôi lại thêm nghẹn ngào, tôi muốn có nhưng anh không cho, sao anh lại cho người người khác? Tôi biết phải làm gì đây khi niềm tin đã mất, tình nghĩa vợ chồng đã vùi chôn trong sự mềm yếu của anh, mặc dù anh nói sẽ không bao giờ bỏ tôi.

Giờ đây tôi biết phải làm sao để người con gái đó lìa xa anh mãi mãi, để vợ chồng tôi bên nhau không phải chia lìa, con không mất cha? Hay tôi phải chia tay? Tôi đau khổ lắm. Hãy giúp tôi lời khuyên chân thành. Xin cảm ơn mọi người.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.