Tâm sự chồng vẫn loằng ngoằng với bồ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống <strongchồng vẫn loằng ngoằng với bồ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cách đây khoảng nửa năm tôi bắt đầu thấy chồng có những biểu hiện đáng nghi, tôi nghĩ anh có quan hệ ngoài luồng, giờ này tôi khẳng định đến 98% anh đã có người khác. Anh nhất quyết là không có, gia đình mình là tuyệt vời, anh không bao giờ đánh đổi gia đình với cái gì.

Tôi đang rất bối rối về quan hệ hôn nhân của mình. Về mặt pháp lý tôi và chồng đã ly hôn 4 năm nay, cuộc sống gia đình vẫn không thay đổi. Thực ra từ khi ly hôn, mối quan hệ vợ chồng cải thiện theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên thỉnh thoảng tôi vẫn được nghe những câu nói làm tổn thương mình khi anh say xỉn. Đó là lý do tôi dự định trong năm nay sẽ sống riêng.

Cách đây khoảng nửa năm tôi bắt đầu thấy chồng có những biểu hiện đáng nghi, tôi nghĩ anh có quan hệ ngoài luồng, giờ này tôi khẳng định đến 98% anh đã có người khác. Vì không thể vi phạm quyền tự do cá nhân, quyền được bảo mật thông tin của người khác nên tôi không dám mở tin nhắn trong điện thoại của anh, phần nữa vì sợ khi đọc rồi lại đau đớn hơn. Nghĩ mình sẽ ra đi nên tôi không quan tâm nữa, nghĩ anh có quyền làm chuyện đó.

Khi ngồi nói chuyện với các con rằng 3 mẹ con sẽ chuyển đi nơi khác sống vì ba mẹ không hợp, nếu cứ tiếp tục chẳng ai có hạnh phúc. Các cháu khóc và năn nỉ ba mẹ đừng chia tay. Cháu lớn năm nay 12 tuổi nói: “Cô con nói cha mẹ chia tay nhau, con cái thiệt thòi, tụi con sẽ học hành giảm sút”. Cháu thứ hai bảo con muốn sống với cả ba và mẹ. Cháu còn năn nỉ ba đừng đi nhậu nữa, gia đình mình đâu cần thêm tiền nữa, chỉ cần hạnh phúc thôi. Ba cháu nghe cũng xúc động. Cả 4 người chúng tôi cùng thống nhất sẽ gìn giữ gia đình, cùng cam kết mỗi người sẽ chung tay để gia đình được đoàn tụ.

Tâm sự chồng vẫn loằng ngoằng với bồ

Chỉ 3 ngày sau khi chúng tôi cam kết, anh đã nói dối mẹ con tôi đi ăn tối với bạn ở quán ăn, nhưng khi tôi và cháu lớn đến đó anh lại bảo đang ở quán karaoke. Con lớn tôi bảo rằng mẹ đợi em về rồi hãy nói với ba là đừng nói dối con cái nữa. Tôi cũng nói chuyện với anh rất thẳng thắn rằng: Nếu thấy hai người hợp nhau và sẽ có cuộc sống tốt thì anh cứ tiến tới, đằng nào chúng ta cũng ly dị. Nếu thật sự muốn quay về với gia đình thì phải chấm dứt mối quan hệ đó.
Anh cần gặp cô ấy nói rõ để cô ta có định hướng quan hệ tình cảm của mình. Nếu cần anh cứ nghỉ 1 ngày đi gặp và giải quyết rõ ràng. Anh nhất quyết là không có, gia đình mình là tuyệt vời, anh không bao giờ đánh đổi gia đình với cái gì. Thế nhưng ngay hôm sau lại đi đến khuya mới về. Lúc đầu anh bảo đi với khách hàng theo yêu cầu của sếp (vì công việc tôi chấp nhận chuyện anh phải nhậu với sếp vào ngày làm việc trong tuần), nhưng nửa đêm anh về trong tình trạng xỉn thì thú nhận đi với bạn.

Tôi đang rất bối rối. Nếu anh tiếp tục gặp cô ta, tôi phải chấm dứt cho dù con có buồn nhưng năm tháng cũng sẽ trôi đi vì tôi không muốn chúng phải chứng kiến việc ba nói dối, một thói quen nguy hiểm cho con tôi cả trong hiện tại và sau này. Nếu anh ấy thật sự đi nhậu với bạn bè thì việc quyết định ra đi sẽ là lỗi lầm của tôi với các con. Tôi thật sự chẳng biết phải xử lý sao nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.