Tâm sự chồng vẫn muốn bồ sinh con dù bị tôi phát hiện

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng vẫn muốn bồ sinh con dù bị tôi phát hiện hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Gia đình nội ngoại yêu cầu anh nói cô ấy bỏ cái thai đó đi, anh vẫn muốn người đó sinh con, sẽ chăm lo cho họ. Đấy là sau lưng, còn trước mặt tôi, anh luôn nói vợ con gia đình là nhất, muốn quay về và biết lỗi rồi.

Trước khi cưới, tôi và anh đã có quãng thời gian tìm hiểu và yêu nhau 4 năm trong lúc là sinh viên đại học. Anh là nhân viên kinh doanh một công ty tư nhân, tôi làm kế toán với mức thu nhập tạm ổn. Cuộc sống gia đình của một cặp vợ chồng tỉnh lẻ ra Hà Nội kiếm sống gặp không ít khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn yêu thương nhau. Vợ chồng tôi có một bé gái 3 tuổi kháu khỉnh đáng yêu.

Một ngày cách đây không lâu tôi phát hiện ra chồng có những biểu hiện rất lạ, như đi làm về muộn, hay tụ tập bạn bè, và đặc biệt đặt pass điện thoại. Tôi bí mật theo dõi và phát hiện chồng  đang ngoại tình với một cô gái bằng tuổi tôi. Khi phát hiện ra, tôi hỏi anh nhất định từ chối cho đến khi tôi đưa ra bằng chứng anh mới thừa nhận. Tôi đã đến gặp, cô ấy kể cho tôi nghe họ đã quan hệ như thế nào, anh đã mua gì cho cô ấy, chiều chuộng ra sao. Mọi thứ hoàn toàn sụp đổ trước mắt, tôi biết hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, cô ấy đang mang thai của chồng tôi ở tháng thứ hai.

Tâm sự chồng vẫn muốn bồ sinh con dù bị tôi phát hiện

Gia đình nội ngoại yêu cầu anh nói cô ấy bỏ cái thai đó đi, còn anh vẫn muốn cô ấy sinh con, sẽ chăm lo cho họ. Đấy là sau lưng, còn trước mặt tôi, anh vẫn nói vợ con, gia đình là nhất, muốn quay về và biết lỗi rồi. Tôi buồn lắm, sự việc xảy ra gần 2 tháng rồi, hàng ngày chồng vẫn nhắn tin, liên lạc cho cô ấy bằng số điện thoại khuyến mại. Về gia đình, tôi cố tỏ ra bình thường, sợ làm căng lại vô tình đẩy anh xa hơn. Anh vẫn lạnh lùng, không quan tâm nhiều đến gia đình nữa. Anh có thể để tôi ngồi chờ cơm đến tận 23h đêm chỉ vì đi ăn uống bia bọt cùng bạn bè. Anh cũng không quan tâm tôi ăn gì, con ăn gì, con khỏe hay con ốm.

Tôi băn khoăn lắm, không muốn ly dị chồng, cũng không muốn con mất cha vì tôi còn yêu anh, yêu con, yêu gia đình này nhiều lắm. Tôi không biết phải làm thế nào để chồng chấm dứt hoàn toàn và quay về với gia đình? Xin bạn đọc cho tôi lời khuyên, tôi đang lo lắng lắm, không còn muốn làm gì lúc này nữa. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.