Tâm sự chồng vô sinh lại còn ngoại tình

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chồng vô sinh lại còn ngoại tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong vo sinh lai con ngoai tinh

Anh vô sinh, tôi chấp nhận hết, chỉ cần có anh. Vậy mà không thể ngờ, tôi phát hiện anh có tình cảm với cô bé trong công ty, lạnh lùng với tôi, thường xuyên nhậu nhẹt. Anh còn thú nhận với bạn thân mình đã yêu thật lòng cô ấy rồi.

Chúng tôi yêu nhau hơn 10 năm, cưới hơn 5 năm vẫn chưa thể có con, nguyên nhân từ phía anh. Tôi chấp nhận hết, chỉ cần anh, không có con cũng được, chúng tôi sẽ xin con nuôi. Không ai biết sự thật này, chỉ có gia đình chồng biết, gia đình tôi cứ nghĩ do tôi. Đôi lúc quá đau buồn tôi hay cáu gắt nhưng sau đó tôi cố gắng bình thường lại và luôn để anh hiểu rằng tôi chỉ yêu anh và chấp nhận tất cả. Cách đây mấy tháng anh còn nói yêu, xin tôi đừng rời xa anh, vậy mà…

Có ai nói được chữ ngờ, anh yêu một cô bé trong công ty, lạnh lùng với tôi, thường xuyên nhậu nhẹt mà tôi vẫn không biết gì. Tôi giận dỗi, trách anh thường xuyên bỏ bê gia đình, vợ chồng bất hòa, không khí ngột ngạt. Rồi chúng tôi đi du lịch cùng nhau mong hàn gắn lại. Có lẽ khoảng thời gian vợ chồng bất hòa quá lâu, anh cũng thú nhận có tình cảm với cô bé kia nhưng chưa có gì cả, cộng với chuyện con cái nên tôi bị trầm cảm, đi chơi mà trong đầu chỉ nghĩ về người kia và chuyến đi chơi thất bại nặng nề. Vợ chồng tôi vẫn như người xa lạ.

Tâm sự chồng vô sinh lại còn ngoại tình

Sau đó vài tuần, tình cờ tôi đọc được tin nhắn của chồng cho một người bạn thân, anh thổ lộ có lẽ yêu cô bé đó thật rồi. Trong lúc tình cảm đang rạn nứt, vợ chồng thường xuyên cãi nhau, tôi cố gắng biện hộ cho tin nhắn đó rằng do anh đang mệt mỏi chuyện gia đình, mặc cảm không thể có con nên cảm thấy bên cô ấy nhẹ nhàng, thoải mái hơn mới nghĩ là yêu. Tôi tự cho là vậy để làm yên lòng mình.

Tôi cũng làm dữ, hỏi anh có yêu cô ta thật không, lúc đầu anh bảo thật, sau lại bảo không hẳn thế, rồi anh xin tôi tha thứ, bỏ qua lần này. Chỉ cần anh nói đến đó, ôm một cái là tôi quên hết và hứa sẽ tha thứ cho anh, nhưng hàng ngày tôi cứ vật lộn với suy nghĩ, liệu anh có còn yêu mình không? Tình cảm anh dành cho người đó là thật không? Cô gái này từ chối anh nhưng nếu như là người khác, chấp nhận anh, chấp nhận làm kẻ thứ ba liệu anh có quay về bên tôi không?

Tôi phải làm sao đây khi cứ dằn vặt những câu hỏi trong đầu. Tôi vẫn cố vui vẻ với anh nhưng đâu đó cảm thấy mọi thứ như gượng gạo, không được như ngày xưa. Mong mọi người cho tôi lời khuyên, phải làm thế nào đây?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.