Tâm sự chồng vô sinh lâu năm, tại sao tôi mang thai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chồng vô sinh lâu năm, tại sao tôi mang thai hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chong vo sinh lau nam, tai sao toi mang thai

Vợ chồng tôi không sống cùng nhau và khoảng một tháng chúng tôi mới quan hệ một lần. Anh có gia đình mới và rất yêu thương người vợ hiện tại. Anh bị bệnh vô sinh, sao tôi có thai được?

Sau nhiều ngày bị nóng sốt và ói mửa do căn bệnh viêm dạ dày, tôi đã đi khám. Theo chỉ định của bác sĩ, sau khi trích máu thử vi khuẩn đường ruột tôi vào phòng siêu âm bụng tổng quát. Tôi sững sờ khi bác sĩ siêu âm báo tôi có thai. Hỏi đi hỏi lại bác sĩ, rằng chồng tôi không có khả năng có con, chúng tôi ngưng điều trị lâu rồi, giờ sao có thai được. Bác sĩ yêu cầu tôi ra ngoài uống nước và siêu âm lần hai. Lần này có đến hai bác sĩ nữ nữa vào hội chẩn, tôi đã có thai 6 tuần, chưa thấy tim thai, hẹn một tuần tái khám, siêu âm đầu dò.

Tôi cầm kết quả trở lại phòng khám và trình bày thắc mắc, được bác sĩ phòng khám dẫn đi siêu âm lần thứ ba. Kết quả “túi thai 7 tuần sống trong tử cung và có tim thai”. Năm xưa, chúng tôi đi khám, bác sĩ nói chồng tôi tinh trùng yếu, không có khả năng bơi nên không thể có con được, chạy chữa rất nhiều nhưng đành chịu.

Tâm sự chồng vô sinh lâu năm, tại sao tôi mang thai

Hiện tại vợ chồng tôi đã không sống cùng nhau và khoảng một tháng chúng tôi mới có quan hệ với nhau một lần, anh đã có gia đình mới và rất yêu thương người vợ hiện tại. Tôi không biết nói thế nào để chứng minh chỉ có mình anh và con là con anh, vì hai thắc mắc sau đây:

Một: Chồng tôi tinh trùng yếu, chúng không có khả năng bơi nên không thể có con. Chúng tôi đã ngừng chữa trị nhiều năm tại sao bây giờ tôi lại có thai. Hai: Do tôi không nhớ ngày kinh nên bác sĩ siêu âm đã đo sự phát triển thai nhi và kết luận thai 7 tuần. Đúng là khoảng thời gian đó chúng tôi có quan hệ nhưng anh đã xuất tinh ngoài. Anh bảo cho dù có thai thì phải có với tôi từ lần quan hệ trước đó, tức là hoặc thai 4 tuần hoặc thai đã 12 tuần mới là con anh.

Tôi có thể đoán được suy nghĩ của anh, hoặc anh không tin tôi có thai, hoặc tôi có thai mà không phải của anh. Khi ra về vòng tay ôm của anh hờ hững và lạnh lùng làm tôi rất đau. Các bạn có thể cho tôi lời khuyên lúc này không? Có thể giúp tôi có câu trả lời tại sao là thai 7 tuần? Sự chẩn đoán của bác sĩ siêu âm có sai lệch không? Hay do cơ địa mỗi người mà việc phát triển thai nhi có sự khác biệt. Mọi người cho tôi lời khuyên nên làm gì lúc này. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.