Tâm sự chồng xúc phạm cha mẹ tôi khi cặp bồ với tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống chồng xúc phạm cha mẹ tôi khi cặp bồ với tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh bắt đầu thay đổi, lạnh nhạt, xúc phạm tôi với những lời lẽ không hay. Vì cô ta anh bất chấp tất cả, chà đạp, đánh đập mẹ con tôi, thậm chí còn xử sự không hay với ba mẹ tôi.

Tôi và anh quen nhau từ thời sinh viên, ra trường sau 2 năm xa cách, chúng tôi không thể tách rời nhau và đám cưới là kết quả của mối tình nồng thắm, sâu đậm đó. Gia đình tôi kinh tế ổn định, nhà cửa đàng hoàng, từ ngày quen và cưới tôi anh luôn quan tâm chăm sóc, chiều chuộng, yêu thương hết mực. Gia đình tôi đều có nếp có tẻ, các con ngoan hiền, học giỏi, hạnh phúc ấy khiến bao gia đình khác ngưỡng mộ, thèm khát. Nhìn chúng tôi hạnh phúc bên nhau nhiều gia đình lấy đó để làm gương soi vào.

Cách đây hơn hai tháng tôi phát hiện ra người phụ nữ đó đã chen vào cuộc sống gia đình tôi. Người xưa bảo “Tình cũ không rủ cũng đến” quả là không sai. 20 năm trôi qua cô ta vẫn không từ bỏ ý định tìm kiếm chồng tôi bằng mọi cách dù cũng có một cuộc sống mỹ mãn, chồng là kỹ sư, các con trai gái đều ngoan, gia đình nhà chồng giàu có. Một người chồng có học thức, một gia đình nho giáo vậy mà cô ta ngoại tình không hề hay biết.

Tâm sự chồng xúc phạm cha mẹ tôi khi cặp bồ với tình cũ

Một ngày cô ta tìm được địa chỉ liên lạc chồng tôi trên internet, kể từ khi đó họ lao đến với nhau như con thiêu thân trong suốt thời gian dài gần 3 năm. Chắc mọi người thắt mắc vì sao thời gian ngần ấy năm mà tôi vô tâm không hay biết về chồng mình, đó là do tôi quá yêu thương, tin tưởng ở chồng. Anh đã giết chết trái tim tôi không cần dao kéo, làm tôi hụt hẫng, anh đánh mất niềm tin nơi tôi.

Từ đây, con người anh bắt đầu thay đổi, lạnh nhạt, xúc phạm tôi với những lời lẽ không hay. Vì cô ta anh bất chấp tất cả, chà đạp, đánh đập mẹ con tôi, thậm chí còn xử sự không hay với ba mẹ tôi, không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Anh chẳng còn quan tâm mặc dù biết tôi sống trong nỗi đau khổ tột cùng, anh chưa bao giờ an ủi một lời nào, hay xin lỗi những gì anh gây ra.

Hơn nữa, tôi cũng không phải là một người vợ tệ mà không giữ được chồng. Bây giờ tôi phải làm sao để thoát ra khỏi stress? Chia tay? Nghĩ mà thương các con bởi chúng còn quá nhỏ, rất cần tình yêu thương nuôi nấng của bố mẹ. Còn sống chung với nhau, tôi chỉ nhận được toàn sự đau khổ, cạn khô nước mắt và làm sao lấy lại được niềm tin cho mình. Mong quý bạn đọc hãy cho tôi một lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.