Tâm sự chủ động liên tục nhưng vẫn bị chồng hắt hủi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chủ động liên tục nhưng vẫn bị chồng hắt hủi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chu dong lien tuc nhung van bi chong hat hui

Anh vẫn có tính bồ bịch (ngày trẻ anh đã làm một phụ nữ có thai và không nhận). Tôi nói chuyện với chồng, anh không hối hận lại chửi tôi tơi bời. Chồng đòi ngủ riêng nhưng tối nào tôi gần gũi cũng bị anh hắt hủi.

Tôi sinh ra trong một gia đình cực kỳ nề nếp. Qua 4 năm tôi vẫn là cô gái ngoan, ra trường bố mẹ xin cho vào dạy ở một trường tiểu học gần nhà và rồi tôi gặp anh. Anh là chàng trai nhiều tai tiếng, bố mẹ biết cũng ngăn cản, có thời gian tôi chia tay nhưng vì dạy cùng trường nên việc đó quả khó khăn

Tâm sự chủ động liên tục nhưng vẫn bị chồng hắt hủi

Tôi lại mủi lòng và thương anh một lần nữa. Chúng tôi kết hôn, thật may mắn tôi có bầu ngay. Trong thời gian mang thai anh không hề quan tâm, bố mẹ chồng cũng vậy. Vì suy nghĩ nhiều, ăn uống không đầy đủ nên tôi sinh non, cháu rất bé. Thậm chí sinh được 6 tháng tôi đã bị anh đánh. Cũng may cháu rất chịu ăn, giờ bụ bẫm. Có một điều tôi khổ tâm lắm, anh vẫn có tính bồ bịch (ngày trẻ anh đã làm một phụ nữ có thai và không nhận). Tôi nói chuyện với chồng, anh không hối hận lại chửi tôi tơi bời. Nghĩ thương con và sợ tai tiếng tôi đã nhịn nhục.

Chồng đòi ngủ riêng nhưng tối nào tôi cũng xuống chủ động, vậy mà toàn bị anh hắt hủi. Hơn nữa tiền lương của tôi anh quản, chỉ đưa 3 triệu/tháng để chi tiêu tất cả. Anh lại quá có hiếu nên khi bố mẹ chồng ca thán tiêu hoang phí, anh đều về chửi tôi. Ngày nào cũng vậy, tôi làm gì không hài lòng anh đều cáu gắt, chửi bới. Tôi có nên cam chịu vì con nữa không? Đó có phải là kết quả của việc không nghe lời và thương nhầm người hay không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.