Tâm sự chút niềm tin còn lại bị chồng đánh cắp nốt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  chút niềm tin còn lại bị chồng đánh cắp nốt  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su chut niem tin con lai bi chong danh cap not

Lần thứ ba tôi phát hiện chồng vẫn qua lại với cô gái đó, nghĩ chẳng còn gì để níu kéo. Tôi cũng biết anh đã lo cho cô bé kia học nghề và lo đời sống cho cô ấy. Thế là hết thật rồi!

Tôi có một gia đình nhỏ, một bé trai và một bé gái, sống vui vẻ lạc quan, thu nhập ổn định. Tôi không đẹp nhưng hiền lành, chăm lo cho chồng con hết mực, có cuộc sống viên mãn bên chồng con nếu không tình cờ phát hiện ra những tin lạ từ điện thoại của anh.

Tâm sự chút niềm tin còn lại bị chồng đánh cắp nốt

Tôi tin tưởng tuyệt đối vào chồng vì anh rất nghiêm túc, đạo đức, tôi chẳng mảy may nghi ngờ gì sau 10 năm chung sống. Lần đầu tiên nhìn thấy những tin nhắn lạ trong máy điện thoại của anh, tôi có hỏi, anh bảo chỉ chát chít qua mạng và tôi bảo anh nên dừng lại, đừng đùa giỡn thế. Tôi nghĩ đơn giản là anh chỉ nhắn tin qua lại chơi bời thôi, sau vài tháng tôi phát hiện ra anh vẫn còn liên lạc với số điện thoại đó.

Cô bé đó tuổi còn nhỏ, khoảng 22, chồng tôi hơn 40 tuổi, lần này tôi cũng bảo anh hãy nghiêm túc và dừng lại. Vì công việc và con còn nhỏ, tôi cũng tin tưởng anh nên cũng không quá soi mói chuyện đó nữa, vậy mà hơn hai năm tôi phát hiện anh và cô bé đó đã có nhà chung sống với nhau. Anh đến sống với cô ấy từ khoảng 17h sau khi đi làm về đến 22h, vì thế tôi không phát hiện được. Hôm thì anh bảo đi uống cà phê với bạn, hôm đi tiếp khách, còn tôi phải đi làm về đón con, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa.

Lần thứ ba tôi phát hiện chồng như thế, nghĩ chẳng còn gì để níu kéo. Tôi cũng biết anh đã lo cho cô bé kia học nghề và lo đời sống cho cô bé đó. Thế là hết thật rồi. Tôi viết đơn ly hôn, anh bảo vẫn thương yêu gia đình này, không muốn con không có cha vì ly hôn tôi sẽ nuôi hết hai con. Anh khóc lóc van xin và hứa rất nhiều, xin hãy bỏ qua mọi việc để anh toàn tâm lo cho gia đình và không liên lạc với cô bé kia nữa. Anh còn bảo cô ấy quyến rũ anh.

Tôi không nói gì, suy sụp hoàn toàn, không ăn không ngủ, sống vật vã suốt mấy tháng trời. Sau đó chúng tôi cũng ngồi lại nói chuyện với nhau rất nhiều nhưng dễ đâu tin lời của anh. Chưa đầy năm sau tôi lại phát hiện ra hai người họ vẫn còn liên lạc với nhau, chính anh chủ động liên lạc. Thật là chua chát và đau đớn, một chút niềm tin còn sót lại trong tôi anh đã vơ vét hết rồi, thử hỏi dòng đời còn dài tôi sẽ phải sống làm sao khi con còn quá nhỏ, chưa hết tiểu học.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.