Tâm sự có chồng vẫn cặp với tình cũ vì hiếu thắng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có chồng vẫn cặp với tình cũ vì hiếu thắng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Lấy chồng được 3 tháng, tôi tiếp tục gặp và quan hệ với anh đến bây giờ. Chỉ có anh mới đem lại cho tôi cảm xúc thật sự và tôi quay lại với anh cũng một chút vì lòng hiếu thắng để trả thù người phụ nữ kia.

Tôi 29 tuổi, kết hôn được 8 tháng. Chồng không phải là người tôi yêu nhưng lúc đó tôi cần phải lấy chồng vì sự phản bội của bạn trai. Anh xuất hiện và ngỏ lời cầu hôn đúng lúc tôi như chết đuối vớ được cọc, tôi nhận lời và đám cưới diễn ra sau một thời gian ngắn. Ngỡ tưởng có chồng, tôi vui hạnh phúc mới để quên đi mối tình đầu hơn 7 năm nhưng ngờ đâu mỗi đêm bên chồng, tôi càng nhớ người yêu cũ da diết.

Anh là người đàn ông của tôi, là người tôi đã trao thứ quý giá nhất của đời con gái, là người ở bên những lúc gia đình tôi gặp sóng gió tưởng như không đứng vững được. Anh cũng chính là người làm tim tôi tan nát, đau đớn vô cùng. Yêu anh bằng ấy năm tôi luôn tin dù 2 đứa ở 2 tỉnh khác nhau, cách nhau hơn chục cây số.

Anh là người đàng hoàng, sống kín đáo và hơn tôi 10 tuổi. Nhiều khi sự vô tình của anh cũng làm tôi buồn nhưng tôi tự an ủi mình anh cũng có tuổi nên tính khô khan thế. Tôi vẫn yêu anh không mảy may nghi ngờ, luôn tin rằng mình là bến bờ cuối cùng của anh.

Tâm sự có chồng vẫn cặp với tình cũ vì hiếu thắng

Cuộc đời quả thật không ai học hết được chữ “ngờ”. Sau gần 5 năm tôi phát hiện anh cũng có quan hệ với người phụ nữ khác và đau đớn hơn khi sự thật quá phũ phàng. Anh yêu người phụ nữ đó cũng từ ngày bắt đầu yêu tôi, chị ta đã có chồng và quan trọng giữa anh với người đó còn có một đứa con trai.

Khi biết sự thật này tôi đau đớn, đêm nào cũng khóc cho duyên phận mình. Từ lúc này anh cũng đổi khác hoàn toàn, những lời yêu có cánh và tin nhắn tình tứ dành cho tôi không còn nữa. Anh không thanh minh hay kể gì về chuyện với người phụ nữ kia, để mặc tôi với bao câu hỏi không tìm được câu trả lời. Tôi vẫn gồng lên yêu anh thêm một năm nữa vì tin anh chọn tôi và vì tôi đã trở thành “người đàn bà” của anh.

Trong suốt một năm ấy anh vẫn ngang nhiên qua lại giữa tôi và người phụ nữ kia, thậm chí thời gian gặp người kia còn nhiều hơn gặp tôi. Có những lúc họ ở bên nhau gần 1 tuần và trong tuần đó anh hầu như không liên lạc với tôi. Tôi đã dằn vặt, đau khổ để nhìn nhận lại anh cũng như tình cảm anh dành cho tôi, tôi quyết định kết hôn với chồng bây giờ.

Đáng lẽ ra tôi phải căm hận vì những gì anh đã gây ra nhưng tôi lại không làm thế. Lấy chồng được 3 tháng, tôi tiếp tục gặp và quan hệ với anh đến bây giờ. Nhiều lúc tôi thấy có lỗi với chồng nhưng vẫn còn yêu anh nhiều lắm. Chỉ có anh mới đem lại cho tôi cảm xúc thật sự và tôi quay lại với anh cũng một chút vì lòng hiếu thắng để trả thù người phụ nữ kia.

Càng ngày tôi thấy mình càng sống trong sự dằn vặt và lo sợ một ngày nào đó chồng và gia đình chồng biết được sự thật. Lúc ấy chắc bố tôi không thể sống được vì ông là người rất nguyên tắc và gia giáo. Tôi phải làm sao đây, mong các bạn sớm cho tôi lời khuyên bổ ích nhất. Chân thành cảm ơn!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.