Tâm sự cô dâu của anh không phải là em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cô dâu của anh không phải là em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Thực lòng em chưa từng trách, chưa từng giận anh và cũng sẽ mãi không bao giờ thôi yêu anh. Tất cả mọi nỗi đau em sẽ giữ kín trong trái tim em, tất cả muộn phiền em sẽ để dành riêng cho em thôi.

Ngày anh lấy vợ, em đã tự tưởng tượng ra rất nhiều để bản thân mình cố gắng thích nghi được với một nỗi đau: Anh đi lấy vợ, bỏ mặc em. Nhưng khi ngày đặc biệt của anh diễn ra, em chết lặng mà không thể khóc được một lần.

Anh à, anh có biết cảm giác của em những ngày tháng qua là gì không? Một cảm giác rất lạ và chưa bao giờ em nghĩ sẽ trải qua. Nhiều lần thức dậy trong đêm em đã muốn viết một cái gì đó dành riêng cho anh, nhưng sao khó quá. Em không thể nghĩ được, không thể và mãi không thể tin rằng anh sẽ xa em, xa em thật rồi. Những nỗi đau mà một cô gái như em phải chịu đựng thực sự rất lớn, nó quá sức với em và vì thế em rất sợ lại phải đau thêm một nỗi đau khác mà từ lâu em đã cố gắng không bước vào.

Tâm sự cô dâu của anh không phải là em

Em im lặng, không níu kéo, cũng không trách móc. Chắc anh sẽ giận em lắm vì em nói thương anh mà không bao giờ cố giữ anh lại, chắc anh sẽ mãn lòng vì đã cho em một bài học vì em tự cao quá. Nhưng anh có biết không, mỗi người có một cách yêu riêng, em im lặng không phải vì không yêu anh mà là em yêu anh đó. Với em, chỉ cần anh cười, mỗi ngày của anh trôi qua bình yên là em đã hạnh phúc lắm. Em rất sợ nếu anh gặp chuyện không may, lúc đó em sẽ chết mất. Thà rằng em đau, chứ em không muốn anh đau, dù chỉ là một lần anh cảm sốt.

Những ngày vừa qua đối với em thực sự rất dài, rất mệt mỏi và nặng lòng. Em vẫn đi làm và nói chuyện với mọi người. Em cố gắng cười vì biết, những người thân của em sẽ buồn lắm nếu biết em đang phải khóc thật nhiều vì anh như thế này. Nhưng khi một mình với màn đêm, em lầm lũi chẳng thể khóc, chẳng thể cười, cũng không thể ngủ, chỉ ngồi một chỗ, mòn mỏi nhớ về anh. Em gắng gượng để cố đi tìm cho mình một câu hỏi, em là gì của anh và tại sao anh lại làm như vậy với em?

Những yêu thương, sẻ chia, những gì mình đã có với nhau, tất cả chỉ là giấc mơ thôi phải không anh? Có lẽ ngay từ đầu là em đã sai, có lẽ ngay từ đầu em đã tự dối lòng mình để yêu anh thầm lặng, yêu anh bất chấp những sự thật mà em có thể nhìn thấy được, mù quáng cũng từ em mà ra.

Em vẫn còn nhớ, anh từng vuốt mái tóc em, hôn lên tay em và nói: Khi em mặc váy cưới để làm cô dâu của anh, nhất định em sẽ là người đẹp nhất. Nhưng có lẽ điều đó là không thể rồi anh nhỉ, vì cô dâu của anh bây giờ đâu phải là em. Hạnh phúc với em quả thực rất mong manh, em đã bao bọc, nâng niu nó rất nhiều vì em sợ nó vỡ. Nhưng rồi, tất cả những gì em làm cũng không thể bảo vệ được niềm tin cuối cùng còn lại nơi anh, anh xa em rồi. Ở một nơi rất gần nhưng cũng rất xa ấy, em sẽ vẫn hát, vẫn nhớ về anh và đợi anh trong vô vọng.

Anh à, thực lòng em chưa từng trách anh, chưa từng giận anh và cũng sẽ mãi không bao giờ thôi yêu anh. Tất cả mọi nỗi đau em sẽ giữ kín trong trái tim em, tất cả mọi muộn phiền em sẽ để dành riêng cho em thôi. Có lẽ, ai đó sẽ cười và nói em ngốc nhưng thực sự em không quan tâm đâu. Bởi em yêu anh nhiều lắm, nhiều hơn tất cả mọi nỗi đau anh mang đến bên em.

Những ngày cuối cùng của năm, anh chắc đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới của mình, còn em cũng ngày ngày cầu chúc cho anh. Gửi tới anh chiếc lá 3 cánh, một cánh hạnh phúc, một cánh bình an và một cách thành công anh từ nơi em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.