Tâm sự cố gắng lắm cũng không thể yêu chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cố gắng lắm cũng không thể yêu chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co gang lam cung khong the yeu chong

Nhiều khi vẫn nhủ lòng có chồng yêu thương lại tốt tính như vậy còn gì bằng. Vậy nhưng trong lòng tôi vẫn không vun được tình yêu.

Anh lớn hơn tôi vài tuổi, biết nhau từ hơn 10 năm trước, lâu lắm không gặp nhau. Đến một ngày vô tình gặp lại, anh hơn 30 tuổi, chúng tôi đều trong tình trạng phòng không. Tự dưng hai đứa nảy ra ý định hẹn hò thử xem thế nào, vậy mà cuối cùng chính thức qua lại. Hơn một năm sau chúng tôi kết hôn trong sự chúc phúc của gia đình hai họ. Anh rất thương yêu tôi, hàng ngày ngoài giờ đi làm anh thường ở nhà giúp vợ công việc nhà (mặc dù chúng tôi ở chung với ba mẹ chồng).

Anh ít ra ngoài chơi, không rượu chè cờ bạc, không hút thuốc, không trai gái, lương không cao lắm (thấp hơn tôi) nhưng công việc có thể nói là ổn định. Các mối quan hệ ngoài xã hội của anh cũng rất đàng hoàng. Thật sự nếu nói tới điểm trừ của anh thì có hai thứ, một là xấu trai, hai là cộc tính. Thật ra tôi không quan tâm tới vẻ ngoài của anh, vì nếu chê anh tôi đã không quyết định tiến tới dù bản thân cũng có chút nhan sắc. Còn tính cộc cằn tôi nghĩ đa phần những người ít nói hay như thế.

Trước khi cưới tính anh cũng vậy, nghĩ cưới về rồi sẽ từ từ giúp anh cởi mở hơn. Anh tốt như vậy mà oái oăm thay tôi lại không yêu anh. Nhiều lúc nhìn anh ngủ, trong lòng không có chút cảm xúc nào. Tôi nhớ ngày xưa khi còn quen người bạn trai cũ, có lúc nhìn anh ấy ngủ trong lòng cảm xúc dào dạt, chỉ muốn hôn anh ta. Nói ra chỉ để so sánh một chút về cảm giác thôi, chứ thật sự hiện tại trong lòng tôi không hề nhớ đến ai cả, chứ không phải tôi còn yêu người cũ.

Tôi nhiều khi nổi giận vô cớ với chồng. Anh đi chơi với bạn, bị ép uống nhiều nên say cũng khiến tôi bực bội. Anh đi làm về mệt, nằm lướt Facebook không rửa chén giúp tôi cũng tức tối. Buổi tối anh không quay xe trước để sáng hôm sau cho tôi đi làm tôi cũng bực. Mỗi lần có chuyện cãi nhau trong đầu tôi chỉ nghĩ đến việc ly hôn. Hiện giờ tôi rất hoang mang. Phải chi tôi có yêu một người nào khác, hoặc còn yêu người cũ đã đành, đằng này tôi không yêu một ai cả.

Tôi có gặp người cũ đôi lần, xác định tình cảm với anh ta hoàn toàn không còn, kể cả anh ta nói chuyện về người yêu mới tôi cũng rất bình tâm và thoải mái. Còn với chồng, tôi nghĩ mình với anh có cái nợ tiền kiếp, giờ anh phải trả chứ tôi cũng không có cảm giác yêu thương gì. Tôi nhiều khi vẫn nhủ lòng có chồng yêu thương lại tốt tính như vậy còn gì bằng. Vậy nhưng trong lòng tôi vẫn không vun được tình yêu. Mong các bạn cho tôi vài lời khuyên, hoặc mắng mỏ cũng được, để tôi có thể ngộ ra gì đó. Cảm ơn nhiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.