Tâm sự có lại niềm tin vào tình yêu từ khi gặp anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có lại niềm tin vào tình yêu từ khi gặp anh  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự có lại niềm tin vào tình yêu từ khi gặp anh

Em bắt đầu cảm thấy tội lỗi, biết lương tâm một con người không cho phép suy nghĩ quá nhiều về anh vì phía sau anh còn có gia đình, vợ con, có tương lai, công việc…

Em cứ ngỡ cuộc đời này sẽ không bao giờ đặt tình cảm vào ai nữa khi đã chịu quá nhiều cay đắng trong cuộc hôn nhân vừa qua và giờ phải đóng vai một người mẹ mạnh mẽ, là chỗ dựa cho con. Vô tình mình gặp gỡ, biết nhau và làm bạn, lúc đầu em mến anh vì anh tỏ ra dễ gần gũi, biết thông cảm cho mọi người. Hình như anh cũng cảm nhận được nỗi buồn em giấu sau nụ cười nên đã làm bạn với em, lắng nghe em tâm sự, khuyên em những điều nên làm, xem em như người em gái.

Về phía em, mọi thứ chẳng dừng lại ở đó, càng ngày em càng suy nghĩ về anh nhiều hơn, muốn biết anh đang làm gì, có vui trong công việc không. Chưa bao giờ trong cuộc đời em lại nhanh dành tình cảm cho một người đến vậy, em bắt đầu cảm thấy tội lỗi, biết lương tâm một con người không cho phép suy nghĩ quá nhiều về anh vì phía sau anh còn có gia đình, vợ con, có tương lai, công việc…

Em muốn lưu giữ hình bóng anh cho riêng mình, chỉ muốn làm theo mệnh lệnh của trái tim, muốn ngày nào cũng được nhắn tin hỏi thăm về anh. Em rắc rối quá phải không anh, đã có một quá khứ đổ vỡ trong hôn nhân vậy mà giờ lại gây rắc rối thêm nữa. Em biết mình đã gây phiền phức cho anh khi bắt anh phải ngồi trò chuyện bằng hàng trăm tin nhắn, em biết anh chịu khó nói chuyện như vậy vì không nỡ làm tổn thương em lần nữa. Em nhận ra mình sai và đang sửa bằng cách xóa tất cả những gì liên quan đến anh trong điện thoại.

Tâm sự có lại niềm tin vào tình yêu từ khi gặp anh

Em chủ động không nhắn tin nữa để anh đừng bận tâm về em, để anh trọn vẹn chăm lo cho gia đình. Ba ngày rồi em chỉ biết nhìn cái điện thoại, muốn nhắn tin cho anh nhưng rồi lại thôi. Ba ngày thật sự quá dài đối với em, em cũng chẳng biết những ngày tiếp theo phải đối diện với nỗi nhớ về anh như thế nào, chẳng biết có làm chuyện ngốc nghếch gì không nhưng hứa sẽ không làm gì ảnh hưởng đến anh, đến cuộc sống và những gì anh đang.

Vài ngày nữa là sinh nhật anh rồi, hôm cuối cùng gặp nhau em thật sự muốn gửi anh món quà sinh nhật nhưng anh lại bận việc không gặp em được. Giờ mỗi lần nhìn món quà ấy em phải cố gắng không khóc, em không biết mình nên làm gì với nó nữa vì chẳng dám gặp lại anh thêm lần nào nữa trong thời gian này. Em sẽ trốn anh để tự chữa lành vết thương do mình gây ra, em sai thì em sẽ sửa. Cầu chúc anh mãi vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Thật lòng cảm ơn anh vì có lúc đã lắng nghe tâm tư của em và cảm nhận được “khoảng lặng” từ em.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.