Tâm sự có lẽ nào chồng tôi che giấu quá giỏi?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có lẽ nào chồng tôi che giấu quá giỏi? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi phát hiện mình bị nhiễm bệnh chỉ có thể lây qua đường tình dục. Rất nhiều suy nghĩ ập về, tôi chung thủy, vậy chồng đã có lỗi với tôi? Tại sao anh không nghi ngờ tôi nếu anh trong sạch?

Hiện tại, tôi đang nhớ về những ngày tháng quen nhau, ngày đám cưới tuyệt vời và hơn một năm là chồng vợ của nhau. Tôi không thể kìm được nước mắt khi suy nghĩ anh phản bội tôi thoáng qua. Tôi cầu nguyện anh không làm thế với tôi. Cuộc sống của chúng tôi khá bình yên, không lãng mạn, không sóng gió, đôi khi chúng tôi cãi nhau những việc linh tinh, nhỏ nhặt. Tuy nhiên tôi luôn tự hào khi anh luôn ở cạnh, muốn đi cùng tôi đến bất kỳ nơi đâu, tôi luôn tự hào khi những người xung quanh bị chồng phản bội thì với tôi anh ấy sẽ chẳng bao giờ làm điều tương tự.

Anh cơ bản là một người đàn ông hiền, không rượu bia, công việc của anh cũng không phải đi đâu ngoài giờ làm việc. Tôi luôn gặp anh vào buổi trưa và chiều sớm khi tan giờ làm. Kinh tế của chúng tôi cũng không dư giả nếu không nói là có phần thiếu thốn, anh luôn biết sống tiết kiệm. Sẽ không có gì để nói nếu không có một ngày tôi đi xét nghiệm máu, phát hiện mình bị nhiễm bệnh chỉ có thể lây qua đường tình dục.

Tâm sự có lẽ nào chồng tôi che giấu quá giỏi?

Tôi tin tưởng anh đến mức vào khoảnh khắc đầu tiên tôi đã không nghĩ anh phản bội mình, tôi chỉ lo lắng cho bệnh của bản thân, nếu có gì không tốt sau này anh sẽ bỏ tôi. Thậm chí tôi nghĩ mình mới là người có lỗi, có thể căn bệnh này tôi đã nhiễm trong quá khứ, và bây giờ tái phát, nhưng không, kết quả cho thấy tôi chỉ vừa nhiễm bệnh. Nói những suy nghĩ đó với anh, rất may là anh đã không nghi ngờ tôi. Tôi vẫn không thể gạt bỏ cái suy nghĩ vì sao lại mắc căn bệnh này.

Tôi lục tung tất cả các website, hỏi bác sĩ trên các diễn đàn, không một thông tin nào nói rằng có thể lây nhiễm con vi khuẩn này bằng con đường khác. Rất nhiều suy nghĩ ập về, tôi chung thủy, vậy chồng đã có lỗi với tôi? Tại sao anh không nghi ngờ tôi nếu anh trong sạch? Tại sao những ngày vừa qua chỉ có tôi đau đáu suy nghĩ, khổ tâm, còn anh vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra? Mấy đêm rồi tôi trằn trọc, quay qua bên cạnh nhìn anh, anh đã ngủ say, tôi không thể chịu nổi cảm giác này.

Tôi cần biết sự thật, hoặc ai đó cho tôi biết rằng vẫn có những khả năng khác để mắc bệnh. Tôi không thể nói chuyện, không thể ôm anh khi cái cảm giác anh phản bội cứ đay nghiến mình. Tôi sẽ ngã quỵ mất, hạnh phúc tôi từng có lẽ nào phải sụp đổ? Nếu anh phản bội thì hạnh phúc trong thời gian vừa qua chỉ là giả dối, phải không anh?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.