Tâm sự có lỗi vì cho con học thêm vào lớp một quá muộn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có lỗi vì cho con học thêm vào lớp một quá muộn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co loi vi cho con hoc them vao lop mot qua muon

Có hôm cô giáo bóng gió: “Dạy mấy đứa chậm kiểu này một tháng 3-4 triệu đồng không xứng đáng. Về nói với mẹ kèm cặp thêm chứ học kiểu này chỉ có bỏ hết các đứa khác để dạy mình nó”. Có hôm cháu còn bị cô xách tai và bấm móng tay vào tai.

Tôi có con đang bước vào lớp một năm học 2013-2014. Buổi đầu tiên đưa con đến trường, vào lớp nhập học, con tập viết chậm vì chỉ mới tập tô chữ. Cô giáo chủ nhiệm gợi ý cho đến nhà cô học thêm để theo kịp bạn. Trong những ngày học thêm tại nhà cô, về nhà cháu mách mẹ cô nói: “Con viết chậm và xấu như thế này thì về dọn phòng với mẹ cho rồi”, xin nói thêm gia đình tôi làm dịch vụ nhà nghỉ.

Tâm sự có lỗi vì cho con học thêm vào lớp một quá muộn

Có lúc tôi đến chờ đón cháu, cô giáo nói bóng gió khi ngồi gần cháu: “Dạy mấy đứa chậm kiểu này một tháng ba, bốn triệu đồng không xứng đáng, về nói với mẹ kèm cặp thêm chứ học kiểu này thì chỉ có bỏ hết các đứa khác để dạy cho nó mới được”. Có hôm học thêm về cháu nói bị cô xách tai và bấm móng tay vào tai, tôi kiểm tra thấy tai cháu bị bấm rớm máu, giống như chúng ta bấm thử trái ổi chín hay xanh. Cháu rất sợ, luôn bướng bỉnh, từ chối để không phải đến nhà cô học.

Sau 10 ngày xét thấy không thể gửi gắm cho con học thêm và sẽ vào học lớp một với cô giáo dạy kiểu này, tôi đến thanh toán tiền học phí là 700 nghìn đồng, cộng với thời gian con học thêm tôi cũng có món quà nhỏ tặng cô để tỏ lòng thân thiện. Sau đó tôi quyết định xin hiệu trưởng chuyển con vào lớp khác, nhưng sự việc chưa có hồi kết vì lớp mới của cháu kế bên lớp học cũ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.