Tâm sự có lỗi với chồng con vì không kiếm ra tiền

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có lỗi với chồng con vì không kiếm ra tiền hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co loi voi chong con vi khong kiem ra tien

Không kiếm được tiền, chồng lại không lo đủ kinh tế cho gia đình, tôi cảm thấy buồn và có lỗi với chồng con lắm.

Tôi là nữ, 33 tuổi, lập gia đình và có 2 cô con gái đang học mẫu giáo. Tôi lập gia đình năm 26 tuổi, làm thiết kế đồ họa vi tính, lúc mới lập gia đình và trước đó tôi khá bận rộn, ban ngày đi làm cho công ty quảng cáo, tối đến đi dạy vi tính đồ họa tại trung tâm tin học. Đến năm 2007 tôi sinh bé đầu tiên, vì bận rộn tôi bỏ dạy từ năm ấy, ban ngày đi làm tối về chăm con và lo cơm nước cho gia đình chồng.

Năm 2011 tôi sinh cháu thứ hai, công việc không còn trôi chảy như trước, vì vài biến cố nhỏ nhặt trong gia đình. Nuôi bé sau hơi khó, cho đến giờ bé vẫn khóc đêm mỗi ngày, bé không bệnh gì cả có điều nhõng nhẽo, nhưng ngoan và biết nghe lời. Trong những khó khăn đó, tôi tự tìm cách kiếm tiền, lo lắng cho gia đình cùng chồng. Tôi lập công ty vừa làm vừa chăm sóc việc nhà rồi chăm con, vợ chồng được ra ở riêng, không còn ở chung với ông bà nội các bé nữa.

Tâm sự có lỗi với chồng con vì không kiếm ra tiền

Công việc không ổn định, lúc việc rất nhiều, lúc chẳng có. Tôi biết mình cũng không giỏi marketing, khách hàng làm toàn người quen giới thiệu hoặc làm vài lần người ta sẽ liên lạc tiếp tục khi cần. Không kiếm được tiền, chồng lại không lo đủ kinh tế cho gia đình, tôi cảm thấy buồn và có lỗi với chồng con lắm. Không có việc tôi chỉ ở nhà chăm sóc nhà cửa, lo đưa đón con cái đi học về, kinh tế không được thoải mái.

Tôi vẫn tiết kiệm, vẫn muốn làm thêm gì đó để có tiền phụ giúp chồng và thêm khoản để nuôi dạy con tốt hơn. Tôi cũng muốn học thêm gì đó bổ sung kiến thức cho mình nhưng mọi thứ thật khó khi kinh tế eo hẹp. Tôi buồn quá, muốn được chia sẻ cùng các bạn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.