Tâm sự có nên bám trụ lại Nhật

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  có nên bám trụ lại Nhật hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen bam tru lai Nhat

Công việc bên này không được trôi chảy như tôi muốn. Tôi không học được gì nhiều, không đúng mảng yêu thích. Cộng thêm thời tiết bên này khá lạnh làm căn bệnh đau vai gáy của tôi càng ngày càng trầm trọng.

Tôi 26 tuổi, sinh ra trong một gia đình có bố là công chức, mẹ làm nông. Cũng như bao công chức nghèo khác, nhà tôi luôn bị gánh nặng đồng tiền cho đến lúc tôi học xong đại học. Tôi từ nhỏ được coi là sáng dạ nên trong việc học hành có nhiều thành công và may mắn nên trong tôi luôn có áp lực về thành công và tiền bạc. Tuy nhiên, về con đường sức khoẻ thì có nhiều gian truân.

Tâm sự có nên bám trụ lại Nhật

Tôi may mắn được sang Nhật làm việc vào năm ngoái, chuyên ngành công nghệ thông tin. Tuy nhiên công việc bên này không được trôi chảy như tôi muốn. Tôi không học được gì nhiều, không đúng mảng yêu thích, trong khi bạn bè được va chạm thực tế nhiều làm tôi khá sốt ruột. Phải nói thêm là lớp đại học tôi có hơn một nửa đang ở bên Nhật.

Ngoài ra, thời tiết bên này khá lạnh làm căn bệnh đau vai gáy của tôi càng ngày càng trầm trọng. Hiện tại đã lan tới một cánh tay, chụp xquang lại không thấy hiện tượng gì. Cuối năm nay tôi dự định cưới vợ, đang phân vân không biết có nên về chữa bệnh, cưới vợ rồi tìm cơ hội khác hay bám trụ bên này tìm kiếm cơ hội và tích lũy tiền bạc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.