Tâm sự có nên bỏ chồng để trụ lại thành phố

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống có nên bỏ chồng để trụ lại thành phố hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su co nen bo chong de tru lai thanh pho

Gia đình chồng muốn chúng tôi về quê. Tôi chọn sống lại thành phố một mình đi làm nuôi con nhưng anh và gia đình không chấp nhận, họ đòi bắt con tôi về quê để chăm sóc. Tôi có nên chia tay để giữ quyền nuôi con?

Tôi và anh cưới nhau 5 năm, biến cố không nhiều, chỉ sóng gió từ khi hai đứa làm ăn thất bại. Ngược thời gian về 5 năm trước, anh là con một trong gia đình, tôi quen anh lúc đó làm chung công ty, thời gian quen nhau không lâu, gia đình bên tôi xảy ra nhiều mâu thuẫn vì thế tôi vội vàng nhận lời anh để cưới và không suy nghĩ đắn đo gì. Hai đứa khá vui vẻ vì có cuộc sống riêng tư, sáng đi làm tối về nhà chơi game, cuộc sống cứ thế trôi qua.

Dần dần trong công ty nhiều sự đấu đá nhau, nhiều bất mãn, sếp không công bằng, tôi và anh quyết định ra riêng lập nghiệp. Ba má anh đã bán căn nhà hai đứa ở, mở tiệm studio để tụi tôi kinh doanh. Vợ chồng làm chung lâu ngày xảy ra mâu thuẫn. Sau 3 năm kinh doanh không mấy thuận lợi, vợ chồng tôi quyết định sang tiệm và đi kiếm việc làm. Sóng gió xảy ra từ đây.

Tâm sự có nên bỏ chồng để trụ lại thành phố

Về sống chung với ba má chồng, ông bà tính bảo thủ và độc quyền, không cho con cái quyết định chuyện gì hoặc làm gì cũng không được ý kiến. Mua đồ chơi cho con chơi bà cũng phải bắt mua theo ý bà. Làm phòng riêng cho vợ chồng tôi, tới chuyện trang trí phòng theo ý muốn vợ chồng cũng không được, chúng tôi không nói được tiếng nào. Sống chung bị lệ thuộc nên tôi không dám nói gì.

Dần dần tôi tìm được việc làm ổn định, lương cũng khá. Đùng cái ông bà bắt phải về quê sống, lý do giờ cuộc sống khó khăn, về đó kiếm được nhiều ăn nhiều, dù sao cũng là nhà của mình còn hơn trong này thuê nhà, buôn bán, đi làm không có nhiều tiền, không dư giả.

Ông bà dự tính về đó mua đất xây nhà cũng không cho vợ chồng tôi biết, làm giấy tờ xong xuôi mới thông báo. Tôi bất mãn và rối bời, chồng lại không cùng suy nghĩ, anh muốn về đó sống cùng ba mẹ, không muốn tự lập riêng cùng tôi, sợ phải lo toan nhiều thứ. Tôi cảm thấy buồn vì anh không cùng chí hướng, mặc dù thành phố khó khăn nhưng điều kiện sống, con vui chơi ăn học cũng tốt hơn, không thiếu thốn như về tỉnh.

Anh nói tôi chỉ biết lo cho bản thân. Tôi có đưa ra giải pháp anh về đó làm trước 1-2 năm xem công việc có thích hợp không, nếu không lại quay vào TP HCM, lúc đó còn có tôi. Gia đình anh không đồng ý vì chồng đâu vợ đó. Giờ tôi phải làm thế nào, tôi chọn sống lại thành phố một mình đi làm nuôi con, nhưng anh và gia đình không chấp nhận, họ đòi bắt con tôi về quê để chăm sóc. Tôi có nên đi bước cuối cùng là chia tay để giữ quyền nuôi con không? Mong nhận được lời khuyên chân thành.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.